Áo mưa bộ đồng hành cùng bạn trong những ngày đông mưa rét

Áo mưa bộ đồng hành cùng bạn trong những ngày đông mưa rét

Thời tiết những ngày đông, trời lạnh buốt, cơn mưa phùn bất chợt làm thời tiết càng trở nên giá buốt. Nếu bạn chủ quan không trang bị cho mình một chiếc áo mưa thì những cơn mưa phùn sẽ làm bạn thêm buốt giá trong những ngày đông. Để đối phó với cơn mưa kèm gió lạnh của những trận gió mùa rét đông bắc khi thời tiết sang đông, chúng tôi mách nhỏ bạn luôn chuẩn bị sẵn áo mưa bộ trong cốp xe mình.

Áo mưa bộ là một bộ quần áo mưa có phong cách thiết kế như bộ quần áo bình thường với cấu tạo từ chất vải chống thấm, đường may cẩn thận được mặc bên ngoài trang phục của bạn khi trời mưa. Áo mưa bộ với luận điểm giống với 1 bộ quần áo mưa bình thường bảo vệ không thấm nước, giúp bạn dễ chịu và thoải mái khi sử dụng, và đặc biệt tương xứng với những người thường xuyên phải làm việc ngoài trời hoặc phải di dời xa bằng xe máy.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm áo mưa bộ vô cùng phong phú cả về kiểu dánh, chất liệu cũng như thiết kế tiện dụng phù hợp với người dùng như sau:

Áo mưa bộ đồng hành cùng bạn trong những ngày đông mưa rét
Áo mưa bộ đồng hành cùng bạn trong những ngày đông mưa rét

Áo mưa bộ cao cấp vải PVC 

Được thiết kế từ chất liệu nhựa PVC chống thấm, với kiến tạo cơ bản là khóa kéo giúp làm việc mặc áo mưa trở nên nhanh gọn, bên cạnh đó áo còn có mũ để nước mưa không thể len lỏi vào làm bạn giận dữ. Với những chiếc túi nhỏ xinh, bạn có thể bỏ ví, chìa khóa hoặc tiền mà không lo bị ướt.

Áo mưa bộ vải dù siêu nhẹ cao cấp

Với cấu tạo từ chất vải dù siêu nhẹ, những chiếc áo mưa chính là người bạn đồng hành của bạn khi vừa chống mưa và vừa có thể giữ ấm.

Áo mưa bộ đồng hành cùng bạn trong những ngày đông mưa rét
Áo mưa bộ đồng hành cùng bạn trong những ngày đông mưa rét

>>> sản xuất áo mưa uy tín ở Hà Nội

Áo mưa rằn ri, áo mưa bộ có gắn phản quang

Đây là những tác phẩm đang được các bạn trẻ thích xe dịch rất ưa chuộm vì tiện ích và rất phong cách. sản phẩm thường sử dụng trên những cung đường dài, hoặc phải dịch chuyển vào ban đêm khi tầm nhìn bị hạn chế với thi công phản quang thông minh. Nếu là dân phượt chân chính thì bạn nên tạo style cho mình bằng thiết kế áo mưa bộ có gắn phản quang và áo mưa rằn ri .

Bộ áo quần với hai tác dụng: Giữ ấm khi lạnh và che chở khi mưa, rất phù hợp với việc di chuyển bằng xe máy và tốc độ cao giữa những mùa đông.

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn tác dụng cũng như một số thông tin giúp bạn chọn cho mình 1 bộ áo mưa đồng hành cùng bạn trên  những chặng đường ngày đông.

Xưởng áo mưa nào in áo mưa bộ uy tín

In áo mưa là một trong những hình thức quảng cáo được rất nhiều các công ty lựa chọn, in áo mưa bộ cũng không phải là ngoại lệ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi xưởn sản xuất áo mưa Hưng Việt đơn vị đi đầu trong ngành bán, sản xuất, in logo áo mưa uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & DỊCH VỤ HƯNG VIỆT

Điện thoại: 04 8585 8574 – 0973 51 62 63 – 0946 351 368

Email: xuongaomua@gmail.com

MST: 0106463093. Ngày cấp: 21/02/2014.

Đại diện: Ông Vũ Thế Hưng do Sở KHĐT Hải Dương cấp.

Văn phòng giao dịch:

– Số 56/85 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

– Số 30/214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở Xưởng sản xuất:

– La Xá, Thanh Tùng, Thanh Miện, Hải Dương

– KCN Đoàn Tùng, Thanh Miện, Hải Dương