Những món đồ chơi cho chó mèo ngộ nghĩnh dễ thương

Thú cưng tử lâu đã trở thành bạn thân cùng lớn lên và gắn liền với tuổi thơ của đứa  trẻ em, là người bạn không thể thiếu với mỗi gia đình. Không chỉ trẻ em nhiều bạn trẻ coi thú cưng của mình là người bạn- người tâm sự bầu bạn của mình. Nhiều bạn trẻ chăm sóc thú cưng bằng tình cảm của mình coi chúng như đứa em của mình. Chúng giống như những đứa trẻ tinh nghịch, hiếu động nên không thể không thiếu đồ chơi cho chúng.

Giải tỏa căng thẳng với thú cưng

Chó và mèo là loại thú cưng được nuôi nhiều nhất nên đồ chơi chúng cũng rất đa dạng. Tùy thuộc vào kích tuổi và giống loài bạn nên tìm hiểu các loại đồ chơi hợp với chúng. Sẽ làm cho chúng thích thu hơn và làm trò cho chúng ta cười quên đi những nỗi buồn trong cuộc sống mà chúng ta thường phải đối mặt. Cùng chơi và xem chúng nghịch ngợm bên các món đồ chơi mới dễ thương làm sao.

Xem thêm: Đồ chơi cho mèo xinh xắn

Lựa chọn đồ chơi cho chó mèo

Chó mèo, đây là hai loài nghịch ngợm nhất trong các loại thú cưng. Đồ chơi của chúng rất nhiều và đa dạng. Thú cưng của bạn là chó bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đồ chơi cho chó như đồ chơi cao su xương chó, đồ chơi xương chó bằng vải, đồ chơi đùi gà, … Những loại đồ chơi liên quan đến đồ ăn của chúng, khi đói chúng rất dễ mắc lừa và làm những động tác thú vị mà bạn không nhịn cười. Cuối tuần bạn dẫn chúng đi dạo công viên, bạn lựa chọn cho chúng quả bóng đồ chơi, cho chúng thỏa sức chạy nhảy và bạn lô đùa cùng chú chó tinh nghịch của mình. Có rất nhiều sự lựa chọn từ tủ đồ chơi của chó, bạn có thể lựa chọn theo độ tuổi và cân lặng của chó để được các sản phẩm đồ chơi thích hợp.

Đồ chơi của mèo thì sao? Mèo của bạn tính nghịch thích đuổi bắt, bạn đang tìm mua đồ chơi cho chúng. Với mèo bạn thường âu yếm chúng trong vòng tay mình, thỉnh thoảng cùng chúng chơi trò mèo cầu cá. Mắt chúng sẽ nhìn theo cần câu, nhảy lên và chạy theo bạn để đuổi bắt lấy. Với trò chơi này bạn có thể huấn luyện chú mèo của mình thông minh và nhanh nhạy hơn. Nhiều sự lựa chọn khác cho mèo như đồ chơi hình bánh rán, đồ chơi hình quả hay hình động vật khác nhiều màu sắc sẽ thu hút sự chú ý của chúng hơn.

Xem thêm các món đồ chơi xinh xắn cho chó mèo tại đây nhé: http://phukienchomeo.info/