Hoa atiso khô Đà Lạt – Sản phẩm hoa atiso khô tốt nhất hiện nay

Hoa atiso khô Đà Lạt – Sản phẩm hoa atiso khô tốt nhất hiện nay

Hoa atiso khô Đà Lạt đã từ lâu được biết đến là một loại thực phẩm quý, mà chỉ có hai vùng đất trên Đà Lạt mới có đủ điều kiện Thổ nhưỡng để trồng và cho ra những cây hoa atiso tốt nhất.

Công dụng hoa atiso khô

Giải độc mát gan, giảm cholesterol, ngăn ngừa ung thư, trị mụn, đẹp da.

Kích thích tiêu hóa, ăn ngủ ngon, bồi bổi sức khoẻ, lọc máu, thông mật, lợi tiểu.

Cách dùng hoa atiso khô

Lấy một nắm (khoảng nửa lạng) hoa atiso khô, rửa qua và đun với 1-2 lít nước, để sôi khoảng 5-10 phút. Sau đó chắt nước ra để nguội là có thể dùng ngay.
Có thể cho thêm một ít đường phèn khi đun nếu uống ngọt (còn bản thân nước atisô đã có mùi thơm, vị dư ngọt của hoa). Nếu dùng liên tục nhiều tháng, nên uống cách ngày.

Hoa atiso khô Đà Lạt - Sản phẩm hoa atiso khô tốt nhất hiện nay
Hoa atiso khô Đà Lạt – Sản phẩm hoa atiso khô tốt nhất hiện nay

Một số khách hàng review về sản phẩm hoa atiso khô của chúng tôi

Tôi đặt mua 10kg để dùng cũng đã hơn 1 năm rồi, uống thì rất mát và rất tốt, hoa thơm mùi đặc trưng của atiso và có vị ngọt dịu rất thư giãn. Mỗi buổi tối khi đi làm về tôi đều đun nước để uống, trà thơm và càng dùng càng cảm thấy thư giãn, buổi tối khi đi ngủ thì rất dễ ngủ và ngủ rất sâu. Dùng đến 10kg nhưng đến nay cũng gần hết và chắc chắn tôi sẽ còn mua lại của công ty.

Sản phẩm hoa atiso khô này dùng tốt, chất lượng mà giá mua trực tiếp nên rẻ hơn thị trường nhiều, giao hàng rất nhanh. Tôi sẽ tiếp tục mua khi dùng hết

Sẩn phẩm hoa atiso khô và chất lượng dịch vụ của quý công ty rất tốt, sẽ mua thêm.

Sản phẩm hoa atiso khô có hiệu quả tức thì sau vài tháng sử dụng, tôi rất thích dùng sản phẩm nguyên chất này.

Cảm nhận ban đầu về sản phẩm là mùi thơm của hoa atiso khô, không có cảm giác ẩm mốc như sản phẩm ngoài chợ. Do không trực tiếp sử dụng nhưng nó đã trở thành thức uống hằng ngày của mọi người trong gia nhà và mang lại sức khỏe cho người thân trong gia đình tôi!

Hoa atiso khô Đà Lạt - Sản phẩm hoa atiso khô tốt nhất hiện nay
Hoa atiso khô Đà Lạt – Sản phẩm hoa atiso khô tốt nhất hiện nay

Lúc trước tôi bị bệnh nên uống kháng sinh rất nhiều cơ thể tôi nóng trong người, mặt thì lúc nào cũng đỏ và ăn đồ nóng vào thì mụn nổi lên rất nhiều. Rồi tôi tìm nhiều loại cây tự nhiên uống thì thấy hoa atiso khô chuyên trị về gan nên tôi mua về 1 kg uống thử trong 1 tuần thì thấy rất hiệu quả không ngờ : mụn thì hết dần, cơ thể khỏe và tôi mua uống thường xuyên để bổ sung cho gan.

Tôi mua 2kg hoa actiso về dùng thử thì thấy uống rất chất lượng . Trị được nóng gan , sản phẩm thì đúng hoa atiso khô Đà Lạt không pha trộn cành, lá. Tôi rất yên tâm khi mua hoa atiso khô của Nông Sản Dũng Hà

Nấu uống mùi thơm, bông chất lượng, tôi đang dùng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe, mát gan, thấy giấc ngủ sâu hơn, da thì giảm bớt mụn. Tôi rất yên tâm khi dùng sản Phẩm hoa atiso khô mua ở Nông Sản Dũng Hà Cám ơn!

Sau khi uống hoa atiso khô ở đây người tôi không còn bị nhiệt như lúc trước, da trở nên hồng hào và mịn màng hơn.

Quê mình tại Lạc Dương, Đà Lạt nên không lạ gì với hoa atiso khô, tuần trước mình có đặt 1 kg quả thật là hàng chất lượng, uy tín. Nên mình đặt thêm. Nhìn chung gia đình mình đều chuộng mặt hàng này.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com