Khi nào đến mùa nho xanh ninh thuận

Khi nào đến mùa nho xanh ninh thuận

Mùa nho xanh ninh thuận vào tháng mấy là mối quan tâm của những người đang muốn đi du lịch đến Ninh Thuận và cả những người muốn ăn nho ninh thuận. Nông sản Dũng Hà Shop xin cung cấp một vài thông tin về điều này. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Trước đây Mùa nho xanh ninh thuận chỉ trồng được 02 vụ, tuy nhiên giờ đây đã trồng được gần như quanh năm. Cụ thể, nho đỏ được 4 vụ/năm, nho xanh được 3/vụ trên năm. Thời gian thu hoạch mỗi vụ khoảng 1 – 1.5 tháng. Tuy nho có quanh năm nhưng chất lượng thì nho vào vụ tháng 8 tháng 9 là ngon ngọt nhất bởi đã hút trọn cái nắng gió của mùa hè cho trái chín trên cành.

Khi nào đến mùa nho xanh ninh thuận
Khi nào đến mùa nho xanh ninh thuận

Đi dưới những giàn nho đẹp thế mới biết nghề trồng nho nhiều gian nan. Cây nho đỏng đảnh và nhiều sâu bệnh, để trồng và chăm tốt chúng đòi hỏi người trồng nho phải chăm vườn không ngừng nghỉ suốt ba, bốn tháng dưới cái nắng gay gắt của mùa hè.

Ở Ninh Thuận có nhiều nhãn hiệu nho và Nông sản Dũng Hà chúng tôi tự hào là nhà phân phối nho xanh ninh thuận nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Tuy nhiên hiện nay nho Trung Quốc đội lốt nho xanh ninh thuận xuất hiện tràn lan trên thị trường đặc biệt là trên các đường phố Sài Gòn và Hà Nội. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy cẩn thận khi mua nho không rõ nguồn gốc. Và biết được Mùa nho xanh ninh thuận khi nào để tìm mua

Khi nào đến mùa nho xanh ninh thuận
Khi nào đến mùa nho xanh ninh thuận

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/vddjbdsk/public_html/wp-includes/functions.php on line 4032
Loại đất nào trồng được cây măng tây
Bán cà pháo tại Hà Nội
Món ngon khó cưỡng từ Sa Pa – cải mầm đá
Cung cấp cải xoăn tại Hà Nội