Khi nào đến mùa nho xanh ninh thuận

Khi nào đến mùa nho xanh ninh thuận

Mùa nho xanh ninh thuận vào tháng mấy là mối quan tâm của những người đang muốn đi du lịch đến Ninh Thuận và cả những người muốn ăn nho xanh Ninh Thuận. Nông sản Dũng Hà xin cung cấp một vài thông tin về loại hoa quả sạch này. Các bạn cùng tham khảo nhé!

mua nho xanh ninh thuan

Trước đây Mùa nho xanh ninh thuận chỉ trồng được 02 vụ. Tuy nhiên giờ đây đã trồng được gần như quanh năm. Cụ thể, nho đỏ được 4 vụ/năm, nho xanh được 3/vụ trên năm. Thời gian thu hoạch mỗi vụ khoảng 1 – 1.5 tháng. Tuy nho có quanh năm nhưng chất lượng thì nho vào vụ tháng 8 tháng 9 là ngon ngọt nhất bởi đã hút trọn cái nắng gió của mùa hè cho trái chín trên cành.

Đi dưới những giàn nho đẹp thế mới biết nghề trồng nho nhiều gian nan. Cây nho đỏng đảnh và nhiều sâu bệnh, để trồng và chăm tốt chúng đòi hỏi người trồng nho phải chăm vườn không ngừng nghỉ suốt ba, bốn tháng dưới cái nắng gay gắt của mùa hè.

nho xanh ninh thuan loai 1

Mua nho xanh Ninh Thuận giá tốt tại Hà Nội

Ở Ninh Thuận có nhiều nhãn hiệu nho và Nông sản Dũng Hà chúng tôi tự hào là nhà phân phối nho xanh ninh thuận nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Tuy nhiên hiện nay nho Trung Quốc đội lốt nho xanh ninh thuận xuất hiện tràn lan trên thị trường đặc biệt là trên các đường phố Sài Gòn và Hà Nội. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy cẩn thận khi mua nho không rõ nguồn gốc. Và biết được Mùa nho xanh ninh thuận khi nào để tìm mua

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua Nho xanh Ninh Thuận theo địa chỉ
 CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Webiste: nongsandungha.com
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840