Mẹo chọn áo mưa đi phượt bền và hiệu quả che mưa tốt nhất

Trào lưu phượt đã trở lên phổ biến và thu hút giới trẻ Việt Nam đây không những là hình thức du lịch giành cho những bạn trẻ thích mạo hiểm muốn trải nghiệm cảm giác mạnh mà còn thích khám phá. Một chuyến đi phượt luôn cần được lên kế hoạch chuyển bị các đồ dùng cần thiết cho chuyến đi từ phương tiện, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, thuốc, giấy tờ tùy thân,… Khi bạn đi phượt lên các tỉnh miền núi phía Bắc hay đến một địa điểm du lịch khám phá nào đó đăc biệt vào mùa mưa bạn nên chuyển bị cho mình và đội phượt của bạn những chiếc áo mưa đi phượt.

Áo mưa đi phượt được thiết kế thời trang và tiện lợi phục vụ cho việc đi phượt. Những cơn mưa đến bất chợt bạn dừng xe và mặc chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Áo mưa đi phượt sẽ bảo vệ bạn không bị ướt tránh khỏi bệnh cảm làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm trạng để thưởng thức, khám phá, phưu lưu một cách trọn vẹn ý nghĩa bên bạn bè của mình.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng áo mưa phượt đa dạng và nhiều mức giá cho bạn thỏa sức lựa chọn tìm kiếm, mua chúng một cách dễ dàng:

Áo mưa bộ nilon đi phượt: chất liệu làm bằng nilon cho cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát, thích hợp sử dụng nhất trong trời mưa nhỏ hạt, vận động nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi đi xe máy hoặc điều khiển xe phân khối lớn với lực gió cản mạnh, trời mưa nặng hạt, khả năng chịu đựng tốt nhất của loại áo này là với vận tốc gió dưới 70 km/h và 2-3 tiếng dưới mưa.

Áo mưa quân nhu: làm từ chất liệu vải dù chống gió tốt. Lớp nhựa PCV được trang lên bề mặt đảm bảo khả năng chống nước hiệu quả 100%. Đây là loại áo mưa được ưa dùng trong quân đội nhờ khả năng chống chọi với thời tiết mưa to gió lớn tốt và độ bền bỉ cao. Với người điều khiển xe bạn nên lựa chọn loại áo mưa này để chống lại sức cản của gió khi lái xe dưới những cơn to.

ao-mua-mang-to

Áo mưa đi phượt cao cấp: đây là loại áo mưa rất thích hợp với những bạn thường xuyên đi phượt. Được là từ  chất liệu chính PU cao cấp gọn nhẹ, hoàn toàn chống thấm, an toàn, chắc chắn với 2 lớp may. Áo mưa bộ đi phượt cao cấp giúp giữ ấm, chống thấm nước mưa trên mọi nẻo đường. Không chỉ phục vụ cho những chuyến phượt mà bạn có thể mang theo hàng ngày khi đi làm,.. Siêu bền, sử dụng lâu dài, tiên lợi.

Giới thiệu: Hưng Việt chuyên sản xuất áo mưa chất lượng cao tại Hà Nội