Một phát minh Độc – Lạ “áo mưa cho giày” xua tan nỗi lo ngày mưa

Vào những ngày mưa gió, mặc dù đã mặc áo mưa nhưng những chiếc giày của bạn thì vẫn bị ướt sũng hoặc bị bắn bẩn thật khó chịu. Chính vì thế sản phẩm “ áo mưa cho giày” ra đời đã làm hài lòng rất nhiều người khi đi vào trời mưa bão.

Bảo bối thần kỳ khi đi mưa

Chắc chắn rất nhiều lần chúng ta gặp rắc rối với những cơn mưa bất chợt. Từ những ảnh hưởng đến việc di chuyển đến việc làm cho chúng ta trở nên lấm lem  ngay cả việc dùng ô hay dùng áo mưa. Đặc biệt với mùa mưa thì đôi giàu trở nên thê thảm nhất. mặc kệ bạn dùng cách nào thì đôi giày ít nhất cũng bị vấy bẩn hoặc tệ hơn là ướt sũng từ trong ra ngoài.

Thiết kế mặt tiếp xúc ở phần đáy có cấu trúc chống trơn trượt, giúp bạn không lo lắng về việc khi mặc chiếc “áo mưa cho giày” này bên ngoài đôi giày bạn đang mang. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của một khóa kéo bằng nhựa với tác dụng chống nước tràn vào từ phía trên, phát huy tác dụng khi bạn phải đi vào vùng nước ngập cao.

Các kiểu dáng áo mưa cho giày hiện nay

  1. Áo mưa cho giày cao gót

Với chiếc “áo mưa” độc nhất vô nhị này, những “tín đồ” của giày dép cao gót sẽ không phải cuống cuồng đi tìm mua một vài đôi giày dép chuyên dùng cho mùa mưa nữa.

Được thiết kế với hình dáng của một đôi bốt có chiều cao quá cổ chân chừng 5 cm đã mang lại cho “đôi giày” đi mưa này kiểu dáng khá thời trang. Nhờ màu sắc tươi tắn cùng hoa văn vừa đơn giản vừa kiểu cách khiến phái đẹp trở nên nổi bật hơn khi mang chúng.

Đôi giày này phù hợp với mọi cỡ chân nhờ phần dây rút ở cổ giày và sợi thun có độ co giãn tương đối tốt ở mu bàn chân. Đế giày được đúc bằng cao su với mặt đế khắc rãnh chống trơn trượt. Phần gót được bo thun để hở một lỗ nhỏ vừa đủ cho gót giày dép tiếp xúc với mặt đất bên ngoài nên người mang không bị gượng ép và có cảm giác thiếu chân thật trong mỗi bước đi.

  1. Áo mưa cho giày bệt, giày búp bê

Kiểu dáng của loại giày này cũng không khác mấy so với loại giày trên. Giày bọc cũng có khóa kéo, cũng có dây rút, chỉ khác ở phần gót giày. Thay vì được bo thun với lỗ nhỏ cho gót giày thò ra, giày bọc được thiết kế kín mít như một chiếc túi để bọc lấy toàn bộ đôi giày và chân vì thế chiếc áo mưa này luôn giữ cho giày và chân khô thoáng dù dầm mưa. Tuy nhiên, kiểu giày này chỉ phát huy tác dụng với những nơi nước ngập ít, xâm xấp bàn chân hoặc vừa tới cổ chân.

Ngoài ra, còn có một kiểu giày bọc khác nhìn giống như ủng. Người tiêu dùng chỉ việc cài những miếng dán ở hai bên sao cho ôm sát chân vừa để giữ giày không bị lỏng và tụt ra khỏi chân khi đang mang, vừa để giữ an toàn cho giày dép. Miếng dán cũng là một giải pháp linh hoạt để giúp giày vừa khít với mọi cỡ chân.

Vì sản phẩm làm từ chất liệu nilong nên tránh với nhiệt độ cao để sản phẩm được bền và đẹp.  Khi dầm mưa về, nên hong khô thì sản phẩm sẽ bền hơn. Chất liệu này cũng dễ vệ sinh, chỉ cần xả trực tiếp dưới vòi nước khi bị dính bùn đất hoặc lấy khăn ướt lau qua là sạch.

Nếu bạn có nhu cầu mua áo mưa cho giày thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty sản xuất áo mưa Hưng Việt

Hotline: 0973 51 62 63