Mua cà gai leo ở đâu chất lượng

Mua cà gai leo ở đâu chất lượng

Cà gai leo thường có ở miền trung bộ và Tây Nguyên. Là cay thuốc nam bảo vệ gan tốt nhất có thể. Loại cây này còn có rất nhiều tên gọi khác như: cà gai cườm, cà vạch, cà lai dây,… rễ, thân lá. Và cả quả được thu hái lòng vòng năm, rửa sạch sau đó thái gầy, phơi khô hoặc sấy đôi khi có thể dùng khi còn tươi.

 Cà gai leo dùng để giải độc rượu

Với kinh nghiệm phong phú của người dân, tác dụng của cà gai leo được biết đến là vị thuốc giải độc rượu hữu hiệu nhất. Khi say rượu chỉ cần dung nhan nước của rễ cây cà leo uống sẽ nhanh chóng tỉnh rượu. Có cà gai leo giải rượu thì không thuốc giải gì bằng. Không những thế còn dùng chữa rắn cắn và đau nhức sương khớp.

gia-ca-gai-leo

 

>> Mua Cà Gai Leo Ở Đâu Giá Rẻ Mà Chất Lượng Tốt ?

Giá các loại cà gai leo mà chúng tôi  đang cung cấp:

Giá cà gai leo có nhiều mức giá ứng với nhiều loại sản phẩm. Bây giờ, nông sản Dũng Hà chúng tôi có cung cấp các công trình với mức ngân sách như sau:

  • Cà gai leo khô băm ngắn: 125.000đ/kg.
  • Cà gai leo nghiền dập: 150.000đ/kg,
  • Trà túi lọc: 300000đ/kg,
  • Cao cà lai geo: 300.000đ/kg,
  • Cao cà lai geo hò tam: 400.000đ/kg.

Một số cách dùng cà gai leo:

  • Sau những lần uống rượu hay các chất có cồn,nhan sắc 100g uống giúp tỉnh giấc rượu và giải độc cho gan. Hoặc bạn có thể uống trướ khi đi nhậu .
  • Cà gai leo, cây xạ đen mỗi loiaj 30g, cây mật nhân 10g đem sắc uống hữa các bệnh về gan: xơ gan, suy giảm chức năng gan,…

Dường như tác dụng của cà gai leo không sử dụng cho thiếu phụ mang thai, nhưng mà không ảnh hưởng đối với phụ nữ đang cho con bú.

Thời điểm thu hoạch cà gai leo tốt nhất

Cà gai leo được mọc tự nhiên và thoải mái ở các sườn đồi, ven núi hoặc được gieo trồng ở vùng  núi.  Thời điểm từ tháng 2-11 hàng năm là lúc cây sản xuất mạnh. Để cung cấp đủ số lượng làm thuốc nên cây được hái loanh quanh năm mặt khác cây có gai nên rất khó thu hoạch, khi thu hoạch còn phụ thuộc vào thời tiết theo mùa. vì vậy giá cà lai geo mới có lúc thấp lúc cao. Khi thu hoạch phơi sấy không kĩ gây mốc cây thuốc cà lai geo sẽ mất hết chức năng và ảnh hưởng đến sức khỏe con người, làm mất giá cà lai geo.

Điều đó là một điều rất đáng lo lắng mà người dùng rất quan tâm. Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng,nông sản Dũng Hà đến tận nơi thu mua từ khi người dân. Và kiểm tra quá trình thu hoạch và phơi sấy nhằm thu mua được sản phẩm tốt nhất. Đơn vị chúng tôi là công ty bán hàng uy tín được nhều người tin dùng, giá cả cạnh tranh nhất. Hiện nay, chúng tôi phục vụ tận nơi, cam kết đổi trả nếu hàng kém chất lượng.

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com