Tiện lợi với những chiếc áo mưa dùng 1 lần

Vào mùa hè, những cơn mưa bất chợt đã trở nên quá quen thuộc ở nước ta. Tuy nhiên, nó trở nên thực sự khó chịu và gây phiền toái không ít nếu bạn không chuẩn bị sẵn sàng. Hãy cùng sắm cho mình những chiếc áo mưa dùng 1 lần nhỏ gọn, tiện dụng, màu sắc tươi sáng đẻ những cơm mưa thay bằng đáng ghét sẽ trở lên dễ thương hơn.

ao-mua-dung-mot-lan

Lợi ích của những chiếc áo mưa dùng 1 lần

Mặc dù áo mưa thông thường có thể sử dụng lâu dài nhưng tương đối cồng kênh và cần được giặt giũ thường xuyên và giá thành khá cao nếu bạn phải mua đi mua lại nhiều lần. Bạn hãy cất trong cốp xe một chiếc áo mưa giấy tiện dụng đẻ bạn có thể sẵn sàng những cơm mưa bất chợt, đảm bảo sức khỏe của bạn trong mùa thời tiết thất thường này.

Áo mưa tiện lợi, áo mưa sử dụng một lần như đúng tên gọi của nó được ưa chuộng bởi sự tiện dụng. Kiểu dáng áo mưa rất tiện ích, áo mưa rất nhỏ gọn có thể  trang bị mang theo bên mình mà không cần phải mất một không gian chứa nhiều, nên không phải lo về trời mưa, trời rét. Ngoài ra, đối với những loại áo mưa này còn có đa dạng các màu sắc, kiểu dáng khác nhau bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Loại áo mưa này được sản xuất từ vải thổi, vài cán chất lượng cao, sản phẩm mẫu mã hợp lý, may free size thoải mái cho mọi người và hợp với những kích thước cơ thể. Người ta gọi nó là tiện lợi vì có thể mua được ở bất cứ đâu khi cần. Khi đi trên đường bất chợt có cơm mưa ập đến, bạn có thể tạt xe vào bất cứ hàng quán ven đường nào. Chất liệu vải khá mỏng, trong suốt và khá thoải mái. Một chiếc áo mưa dùng 1 lần chỉ có giá từ 5.000 – 10.000 đồng tùy vào chất liệu vải.

Xem thêm: Cơ sở sản xuất áo mưa uy tín Hưng Việt

Một số lưu ý khi mua áo mưa 1 lần

áo mưa 1 lần

Chính vì áo mưa dùng 1 lần được bán phổ biến trên thị trường nên không thể đảm bảo được chất lượng đâu tốt. Giá của những chiếc áo mưa này cũng tương đối rẻ, nên được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên khi mua nên lưu ý, chỉ mua những áo có nguồn gốc rõ ràng, để bảo vệ sức khỏe. Vì được bán tràn lan trên thị trường nên rất dễ mua phải hàng chất lượng kém, hàng nhái.

Một lưu ý là chất liệu vải áo mưa khá mỏng nên khi đi trời mưa lớn hoặc có gió to thì rất nhanh rách. Độ bền kém hơn so với những bộ áo mưa bộ hay cánh dơi,… Tùy từng trường hợp bạn xem xét để mua những bộ áo mưa phù hợp nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như những người thân.

Xem thêm: Những loại áo mữa phổ biến nhất