Tủ bảo ôn và tủ động hoạt động ra sao

trong vô số năm cách đây không lâu, vấn đề bảo quản thực phẩm vẫn đang là mối quan tâm người. Tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng tạp hóa chắc chắn hẳn không thể thiếu được sự hiện hữu của rất nhiều chiếc tủ bảo ôn để cấp đông thực phẩm. Tủ đông giúp cho quá trình bảo quản đồ đông lạnh diễn ra nhanh hơn, bảo đảm an toàn cho quá trình vận chuyển và cung ứng thành quả đến tay khách hàng được kết quả và an ninh hơn.

Tuy nhiên, cấu tạo và nguyên lý buổi giao lưu của các loại tủ đông như thế nào? Tủ đông một cửa có khác gì so với tủ đông hai cửa?  Bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của nhiều khách hàng.

tu dong mot cua

phụ thuộc vào kích thước và mẫu mã khác nhau sẽ có những thiết kế khác nhau. Những dòng tủ dài để trong nhà hàng, khách sạn thường được cấu tạo bởi hai cửa riêng biệt giúp cho quá trình lấy thực phẩm ra bên ngoài được nhanh lẹ và dễ dàng hơn. Còn nếu là trong gia đình, họ có xu hướng lựa chọn những loại tủ đông một cửa bởi kích thước nhỏ gọn và không cần dự trữ rất nhiều thực phẩm ra bên ngoài.

Tủ đông một cửa cũng được cấu tạo bởi một máy nén khí giúp nén các khi lạnh để duy trì áp suất khi dự trữ thực phẩm bên trong. Bên cạnh đó, loại tủ đông này thường dùng gas R600A giúp quản lý êm ái và tiết kiệm điện năng trong gia đình.

Bằng việc dùng hơi nước khô để hấp thụ nhiệt, máy nén lạnh trong tủ đông để cho áp suất và nhiệt độ trong tủ luôn giữ ở mức ổn định là -18 độ C, từ đó có thể dự trữ thực phẩm với khoảng thời gian 6 tháng mà không lo gặp mặt bất cứ vấn đề gì.

Với cơ chế hoạt động như vậy, tủ đông công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm đông lạnh an toàn, hiệu quả, tiết kiệm điện năng trong gia đình và nhà hàng, khách sạn.

Mọi thắc mắc vui lòng truy cập http://denver.vn để được biết thêm chi tiết.

Thẻ:, ,

Bài viết cùng chuyên mục


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/vddjbdsk/public_html/wp-includes/functions.php on line 4023
Một số dòng tủ đông tiêu biểu hiện nay
Chọn mua tủ đông để tiết kiệm điện
Chọn dòng tủ đông giá tốt tại hà nội
Thanh lý tủ đông ở đâu