Xưởng áo mưa Hưng Việt giúp bạn lựa chọn chiếc áo mưa như ý

Đã bao giờ bạn đắn đo trong việc lựa chọn một chiếc áo mưa chưa? Nếu câu trả lời là có, hãy để Xưởng áo mưa Hưng Việt giúp bạn lựa chọn chiếc áo mưa như ý. Tôi tin chắc cũng rất nhiều người gặp phải hoàn cảnh giống bạn. Những ngày này trên thị trường có rất nhiều hãng áo mưa, phong phú về kiểu dáng cũng như chủng loại. Nhưng chất lượng áo mưa không được cao dẫn đến tâm lý mất niềm tin vào mặt hàng này. Để chọn chiếc áo mưa chất lượng, bạn phải căn cứ trên 3 đặc điểm vô cùng quan trọng sau.

Khả năng chống nước của áo mưa

Để lựa chọn chiếc áo mưa đảm bảo thì yếu tố ưu tiên hàng đầu của sản phẩm là khả năng chống nước. Khả năng chống nước của sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào chất liệu vải làm ra nó. Hiện nay, người sản xuất dùng khá nhiều chất liệu vải khác nhau để sản xuất áo mưa. Sản phẩm của xưởng áo mưa Hưng Việt thông dụng nhất có 3 loại vật liệu chính: loại tráng nhựa, loại tráng lụa và loại tráng mủ cao su.

Áo mưa tráng nhựa

Xưởng Áo mưa Hưng Việt được nhiều khách hàng tín dùng

Áo mưa Cánh dơi của Xuongaomua Hưng Việt rất được người tiêu dùng ưa chuộng

Đây là loại được dùng phổ biến nhất. Loại này chất vải khá cứng, lớp vải dày, mặt trong có phủ một lớp nhựa màu trắng ngà. Áo mưa tráng nhựa PVC dùng một thời gian sẽ bị rộp và ngấm nước. sở dĩ như vậy do lớp nhựa phủ bên ngoài không còn liên kết tốt với vải áo mưa bên trong. Loại này một khi bị mất liên kết sẽ rất mất thẩm mỹ. Chiếc áo khi đó sẽ không đảm bảo khả năng chống nước.

Áo mưa tráng lụa

Ao-mua-hai-dau-hung-viet
Áo mưa 2 đầu tiện lợi khi đi xe máy

Áo mưa loại này cũng được dùng khá nhiều. Với các sản phẩm loại này thì sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng. Lớp vải tráng lụa tương đối mềm, lớp vải mỏng hơn và thời gian sử dụng cũng lâu hơn. Kiểu dáng áo mưa loại này cũng rất phong phú, đa dạng.

Áo mưa tráng mủ cao su

Đây là loại áo mưa có độ bền vượt trội so với các loại áo mưa trên. Đặc tính này có được nhờ mức độ liên kết cao của lớp mủ cao su được phủ lên vải áo mưa. Lớp mủ cao su này có thể 1 lớp, 2 lớp hay 3 lớp. Sản phẩm của xưởng áo mưa Hưng Việt có độ đàn hồi cao, khả năng chống thấm tốt, lớp vải bóng mượt và rất mềm. Tuy nhiêu chi phí nguyên liệu đầu vào khá cao và công nghệ sản xuất tương ứng. Do vậy giá thành sản phẩm cũng cao hơn so với các sản phẩm áo mưa loại khác.

Mẫu mã áo mưa

Con người hiện đại ngày càng đòi hỏi cao hơn về nhu cầu làm đẹp. Mỗi sản phẩm được chúng ta lựa chọn phải đảm bảo yếu tố đẹp bao hàm trong nó. Sản phẩm áo mưa hiện nay có rất nhiều mẫu áo mưa phong phú đáp ứng nhu cầu người mua.

Thị trường áo mưa ngày càng có sự cạnh tranh ngày càng mạnh. Cùng với đó là sự xuất hiện của các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước. Mẫu mã sản phẩm dần được trau truốt hơn. Đối tượng đa dạng hơn như áo mưa người lớn, trẻ em, áo mưa du lịch, áo mưa xe máy…

Xưởng áo mưa Hưng Việt uy tín, chất lượng

Trong khuôn khổ bài viết tôi xin chỉ ra 5 kiểu dáng áo mưa thịnh hành nhất hiện nay.

Áo mưa 2 mảnh

Áo mưa đơn

Áo mưa đôi

Áo mưa bộ

Áo mưa khoác

Mức độ tiện dụng

Công dụng chung nhất của áo mưa là chống nước. Tuy nhiên mỗi công việc, mỗi đối tượng sử dụng khác nhau đòi hỏi thiết kế áo mưa phải có những đặc điểm phù hợp với nó. Áo mưa Hưng Việt là sản phẩm chất lượng được nhiều người lựa chọn tiêu dùng.

Những người lớn tuổi sẽ có xu hướng lựa chọn áo mưa bộ bởi khả năng chống nước, chống gió cao.

Những người trẻ, nhu cầu di chuyển cao thì áo mưa cần được thiết kế với kiểu dáng thời trang. Bên cạnh đó nó cũng cần nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Còn bạn làm trong những ngành đặc thù như công an giao thông, công nhân vệ sinh, công nhân xây dựng… Những chiếc áo mưa thường được thiết kế một lớp phản quang sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc.

Qua các phân tích trên, tôi tin bạn sẽ chọn được chiếc áo mưa phù hợp cho riêng mình.

Xem thêm các sản phẩm áo mưa mới nhất 2017.

https://xuongaomua.com/san-xuat-may-ao-mua-761.aspx