Đánh giá về dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ có lái tại các quận trong thành phố Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ có lái tại Hà Nội hiện nay rất nhiều. Nhưng rất nhiều người thuê xe phản ánh về dịch vụ không chu đáo, chất lượng xe rất kém, giá cả không ổn định hoặc giá quá cao so với giá cả thị trường. Hôm nay thuê xe ô tô Vạn An sẽ có đôi chút đánh giá sơ qua tình trạng của các công ty dịch vụ cho thuê xe ô tô hiện nay.

Các dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ có lái hiện nay có những hình thức nào?

  • Thuê xe ô tô 16 chỗ có lái theo tour

Dựa vào nhu cầu đi lại trong các dịp lễ tết, phát sinh cho các chuyến du lịch gia tăng. Lượng khách hàng nhu cầu thuê xe có lái 16 chỗ gia tăng đột biến. Các xe cho thuê theo dịch vụ 2 ngày 1 đêm, 2 ngày 2 đêm, 3 ngày 2 đêm rất phổ biến. Trong những ngày tháng đó, để thuê được xe 16 chỗ cũng phải nên đặt trước 1-2 tuần.

  • Thuê xe ô tô 16 chỗ có lái đám cưới hỏi – tang lễ

Xe 16 chỗ không thể thiếu khi các ngày đám cưới hỏi ma chay diễn ra. Bởi vì sự tiện lợi của nó khi len lỏi trên các đường phố đông đúc tại Hà Nội. Tình trạng tắc đường không bao giờ là không có tại Hà Nội nên sự lựa chọn chiếc xe ô tô 16 chỗ là hoàn toàn hợp lý, không thể thay thế.

  • Thuê xe tô ô 16 chỗ có lái đưa đón học sinh – sinh viên

Hiện nay tình hình xe cộ tại Hà Nội vô cùng phức tạp, các đoạn đường luôn chật ních. Một con xe ô tô 45 chỗ không thể nào luồn lách được. Thời gian đưa đón các em đi học phải luôn đảm bảo và đúng giờ. Vậy lựa chọn một chiếc xe 16 chỗ là hoàn toàn chính xác.

  • Thuê xe ô tô 16 chỗ có lái hợp đồng đưa đón người qua lại liên tuyến các tỉnh.

Chúng ta có thể thấy thường xuyên các xe 16 chỗ biển tỉnh đi vào thành phố Hà Nội. Những chiếc xe đó là hợp đồng chở người thay cho các xe đúng tuyến. Họ thường đi đường tắt nên thời gian di chuyển nhanh hơn và dịch vụ đưa đón cũng tận nơi nên rất được lòng khách. Dịch vụ này đang được phát triển rất  mạnh tại các tỉnh: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam ĐỊnh,…

Những lưu ý về chất lượng khi thuê xe ô tô 16 chỗ có lái tại Hà Nội

Vấn đề đi lại phải luôn vô cùng thận trọng. Sai 1 li là đi 1 dặm. Chúng ta cần phải kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng xe. Tìm hiểu về năm sản xuất của xe, các khung bệ, lốp xe bánh xe, nội thất ngoại thất, xem có vấn đề gì không.

Thêm một điều cực kỳ quan trọng đó là kiểm tra kinh nghiệm lái xe của tài xê. Vì đa số chúng ta thuê xe 16 chỗ dành cho các chặng đường dài nên kinh nghiệm lái xe vô cùng quan trọng.

Lựa chọn những đơn vị cho thuê xe ô tô 16 chỗ có lái giá cả hợp lý

Trên thị trường Hà Nội hiện nay, để lựa chọn được những đơn vị thuê xe giá cả hợp lý cũng khá khó khăn. Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra một bảng giá thuê xe ô tô 16 chỗ có lái trên thị trường Hà Nội hiện nay để các quý khách hàng tham khảo, tránh bị các trường hợp hét giá trên trời:

ban bao gia thue xe o to 16 cho co lai tai ha noi van an 1

ban bao gia thue xe o to 16 cho co lai tai ha noi van an 2

ban bao gia thue xe o to 16 cho co lai tai ha noi van an 3

Trên đây là một số thông tin cho các quý khách tham khảo. Mọi thông tin khác vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ VẠN AN
Điện thoại di động: 0989403456 
Email: [email protected]
Địa chỉ: Trụ sở Số 12 ngõ 295 Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội – VPGD: P507 – E5 Thành Công,Ba Đình, Hà Nội