Tiêu chuẩn của Thaco Auman C160

Đại lý xe tải Thaco Trường Hải Hà Đông với uy tín là đại lí cung cấp xe tải nên đến với chúng tôi bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng và hợp với mình nhất.

Hotline : 0971939288

Đại lý Thaco chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tải nhỏ dưới 1 tấn đến các dòng xe tải trên 20 tấn.

Để phục vụ cho quý khách hàng trong phân khúc dòng xe tải nặng 2 chân tải trọng 9 tấn Thaco Trường Hải đã nghiên cứu và phát triển dòng xe tải Auman C160 để phục vụ cho khách hàng vận chuyển hàng hóa đường trường.

Xe tải Auman C160 được trang bị động cơ Cumin của Mỹ mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu với khung gầm vững chắc sẽ là lựa chọn hoàn hảo của quý khách. Để biết thêm thông tin xem tại Enbac Thaco Auman C160.

Với những tính năng vượt trội Thaco Auman C160 đang dần đi vào thị trường để cạnh tranh với các dòng xe tải 9 tấn khác như xe tải Isuzu , xe tải Hino , xe tải Jac , xe tải Dongfeng , xe tải Ollin .

Thaco Auman C160  tải trọng 10 tấn là sản phẩm nổi bật của dòng xe tải 2 chân kết hợp nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến để tạo ra một sản phẩm với nhiều chức năng ưu việt được tối ưu hóa về hệ thống động cơ, khung gầm thân xe, tăng độ bền và khả năng chịu tải, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc và được kiểm định nghiêm ngặt của cơ quan chuyển giao công nghệ.

Sản phẩm xe tải auman c160 10 tấn với những ưu điểm ưu việt như : vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, đảm bảo khả năng chịu tải, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường phù hợp với nhiều cung đường dài và giá cả vô cùng phải chăng.