Dịch vụ truyền nước tại nhà và những điều cần lưu ý

Truyền nước sẽ phản lại tác dụng, gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe khi người bệnh tự ý thực hiện tại nhà mà không có sự chuẩn đoán của bác sĩ. Do đó, khi có ý định truyền nước tại nhà thì chuyên gia khuyên mọi người nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín và đảm bảo chất lượng nhằm tránh những mối nguy hại cho sức khỏe.

truyen nuoc tai nha

Cần lưu ý những gì khi thực hiện truyền nước tại nhà?

Truyền nước tại nhà là một trong các dịch vụ y tế được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, cần quan tâm lưu ý điều gì khi thực hiện dịch vụ tại nhà này để tránh gây hại cho sức khỏe và bản thân?

Sau đây, các chuyên gia y tế sẽ lưu ý đến người bệnh một số điều cần ghi nhớ trước khi có ý định sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà.

  • Đối tượng sử dụng truyền nước tại nhà

Dịch vụ truyền nước tại nhà theo tiêu chuẩn pisa có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, phổ biến là các người bệnh vừa mới ốm dậy; người bị gầy yếu, suy kiệt sức khỏe; bù dịch cho người bị sốt xuất huyết; người bị mất nước,… 

Hoặc một số đối tượng khác có chỉ định theo đơn bác sĩ cần tiến hành truyền nước.

  • Khi nào nên truyền nước tại nhà?

Trên thực tế truyền nước tại nhà không hề đơn giản, ngược lại nó có thể tìm ẩn nhiều nguy hiểm, thậm chí là gây tử vong.

Do đó, bệnh nhân không được tự ý sử dụng truyền nước tại nhà khi chưa trải qua thăm khám và kết luận từ bác sĩ. Đặc biệt, chỉ nên truyền nước tại nhà phải đảm bảo được tiêu chuẩn pisa và khi có sự chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, có bác sĩ túc trực và theo sát trong suốt quá trình.

  • Thế nào là dịch vụ truyền nước tại nhà chất lượng?

Một đơn vị cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà phải đảm bảo được các tiêu chí chất lượng về dịch vụ y tế, tay nghề và chuyên môn sâu của bác sĩ, trang thiết bị y tế. 

Đặc biệt, các loại dung dịch, nước biển được sử dụng cần đảm bảo tiêu chuẩn pisa và có thẩm định về chất lượng sản phẩm.

Bác sĩ gia đình – Dịch vụ truyền nước tại nhà tốt nhất TP HCM

Tại TP HCM cũng như các khu vực lân cận, Bác sĩ gia đình hiện là một trong 3 đơn vị cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà đạt tiêu chuẩn pisa, có cam kết an toàn và chất lượng rõ ràng. 

Đây cũng là đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người bệnh đang có nhu cầu. 

dich vụ truyen nuoc tai nha

Bên cạnh chất lượng và uy tín hàng đầu thì còn rất nhiều lý do để người bệnh nên chọn dịch vụ truyền nước tại nhà của Trung tâm Bác sĩ gia đình ( bsgiadinh.vn), đó là:

  • Ưu điểm Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà Bác sĩ gia đình

Đa dạng các hạng mục khám chữa bệnh tại nhà: Hiện trung tâm có rất nhiều chuyên khoa với các gói dịch vụ khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà người bệnh có sự lựa chọn phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Xuất thân từ các ngôi trường y khoa nổi tiếng với tay nghề vững chắc, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh.

Truyền nước với quy trình chuẩn y khoa: Người bệnh phải trải qua các bước kiểm tra, thăm khám và xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện truyền nước tại nhà theo đúng tiêu chuẩn pisa.

Chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng: Mức giá dịch vụ giao động từ 200k – 300k cho một ca truyền nước biển tại nhà. Con số này có thể đáp ứng được vấn đề tài chính của hầu hết người bệnh.

Trung tâm Bác sĩ gia đình rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện tại nhà ưu việt.

Thông tin liên hệ Trung tâm Bác sĩ gia đình

Địa chỉ: Số 12 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: (028)38.808.818

Website: bsgiadinh.vn