Bạn có biết cách trồng nho xanh Ninh Thuận tại nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nho nhái nho Ninh Thuận. Để mua nho xanh Ninh Thuận với chất lượng tốt và giá cả hợp lí không phải điều dơn giản. Mùa nho xanh Ninh Thuận vào tháng mấy cũng được nhiều du khách quan tâm. Nhưng các bạn không phải lo lắng bởi đã có Nông Sản Dũng Hà chúng tôi- Đại lí thực phẩm sạch tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu cách trồng nho xanh Ninh Thuận đơn giản tại nhà nhé!

cach trong nho xanh ninh thuan

Cách trồng nho xanh Ninh Thuận

Bước 1: Đặt những hạt nho nơi thoáng mát vài ngày cho khô hoàn toàn.

Bước 2: Dùng khăn giấy thấm hoặc xịt lên một ít nước sạch cho vừa đủ ẩm – tuyệt đối không để ướt đẫm.

Bước 3: Đặt hạt nho vào khăn giấy đã thấm nước và nhẹ nhàng gói lại.

Bước 4: Bỏ gói khăn giấy có chứa hạt nho vào bọc nylon, cột miệng bọc lại và đặt vào tủ lạnh ở ngăn mát.

Lưu ý: Bạn nên nhớ mở bọc ra xem tình trạng hạt giống, nếu thấy giấy quá ướt thì bỏ thêm khăn giấy và nếu thấy giấy hơi khô thì thấm thêm nước.Nếu thuận lợi thì sau 3 tháng bạn có thể mở bọc lấy hạt ra và gieo thẳng vào đất tơi xốp, lấp lại. Cách trồng nho xanh Ninh Thuận không quá khó phải không.

Bạn đã biết về nho xanh Ninh Thuận loại có hạt

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có bán khối lượng lớn hoa quả sạch nho xanh không hạt, được ghi là nho Ninh Thuận. Tuy nhiên, thực tế, Ninh Thuận chưa trồng được loại nho xanh không hạt do điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng không phù hợp. Qúa trình nghiên cứu vẫn đang diễn ra tích cực nên hy vọng trong thời gian tới Ninh Thuận sẽ trồng thành công các giống nho không hạt.

Vậy nên, chị em nên lưu ý, nho xanh hiện tại trên thị trường là nho xanh không hạt xuất xứ từ Trung Quốc.

Bạn có biết về giá nho xanh Ninh Thuận

Giá nho cũng là một điểm chị em nên lưu ý trong quá trình mua nho.

Thông thường, giá nho xanh không hạt của Trung Quốc sẽ thấp hơn so với giá nho xanh chính gốc Ninh Thuận. Cụ thể là:

  • Giá Nho xanh Ninh Thuận: có giá dao động từ 80 – 95 ngàn đồng/ kg
  • Nho xanh Trung Quốc: có giá dao động chỉ khoảng 45 – 60 ngàn đồng/ kg

Tìm mua nho xanh Ninh Thuận tại nhà cung cấp Dũng Hà

Thị trường nho xanh Ninh Thuận tại Hà Nội được khá nhiều người quan tâm tìm kiếm và tiêu dùng hiện nay. Nhưng để mua được nho xanh chất lượng quả thực không phải dễ. Các bạn hãy tìm đến các cơ sở uy tín tại Hà Nội. Đến với Nông Sản Dũng Hà bạn sẽ được lựa chọn mua với chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua Nho xanh Ninh Thuận theo địa chỉ CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội Webiste: nongsandungha.com Email: nongsandungha@gmail.com Mr.Hà : 0901539693 Số máy bàn: 02466865840