Bán sâm cau đỏ tươi củ to loại 1 ở đâu tại Hà Nội

Bạn đang thắc mắc tìm địa nào bán sâm cau? Và bạn không biết mua sâm cau ở đâu? Hiện nay tại cửa hàng rượu ngâm Hà Nội chuyên mua bán và cung cấp sản phẩm cây sâm cau đỏ tươi, khô các loại nguyên chất. Sâm cau đỏ nguyên chất 100% tự nhiên. Sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp mua bán sâm cau đỏ các loại tốt nhất hiện nay.

Với tiêu chí tẩy chay hàng giả hàng kém chất lượng. Chúng tôi cửa hàng chúng tôi xin cam kết chỉ cung cấp nông sản sạch tới tay người tiêu dùng. Với những phương châm buôn bán và những đặc điểm sau đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ chúng tôi hơn và đem lại sự tin tưởng quý khách khi mua hàng tạo mối liên kết lâu dài và là cầu nối để khách hàng yên tâm giới thiệu cho bạn bè và những người xung quanh. 

Địa chỉ bán sâm cau khô tại Hà Nội uy tín đảm bảo chất lượng

ban sam cau do tuoi tai ha noi
Bán sâm cau đỏ tươi củ to loại 1 ở đâu tại Hà Nội

Bán sâm cau đỏ tươi tại Nông Sản Dũng Hà

Khi đến với cửa hàng Nông Sản Dũng Hà của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm tại cửa hàng. Sản phẩm của chúng tôi được các cửa hàng bia, quán ăn, cửa hàng nhậu tin dùng trên khắp cả nước. Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM luôn được đặt lên hàng đầu tại cửa hàng.

Sâm cau tại cửa hàng chúng tôi là loại sâm cau nếp có mùi thơm sau khi rửa sạch vỏ có màu đỏ thịt màu trắng, vị hơi ngọt thanh mát (chuẩn sâm cau rừng tự nhiên)

Sản phẩm sâm cau đỏ tại cửa hàng sau khi được thu hoạch được đem về cơ sở chính tại HÀ NỘI rồi loại bỏ những củ bị gãy dập bị bong lớp vỏ bên ngoài, những củ non cũng bị loại bỏ. Chọn lựa những củ to béo mập mạp nguyên vẹn để chuyển tới tay người tiêu dùng.

Sản phẩm sâm cau đỏ tại cửa hàng củ to mập đều nhau. Củ bé nhất cũng to bằng ngón tay cái chiều dài củ sâm cau khoảng> 20-30cm

Củ sâm cau to đỏ rực (không đỏ hồng bởi đỏ hồng là hàng non)

ban sam cau do tuoi
Bán sâm cau đỏ tươi củ to loại 1 ở đâu tại Hà Nội

Bán sâm cau ở đâu tại Hà Nội chất lượng nhất

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bán các loại mặt hàng sâm cau tươi, sâm cau khô nguyên chất. Đặc biệt để giữ được hàm lượng dược tố, tránh ẩm mốc, ký sinh…và bảo quản được lâu.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: [email protected]