Bơ sáp ngon, địa chỉ mua bơ sáp ngon ở Hà Nội

Một trong những loại quả thơm ngon và gắn liền với vùng đất Tây Nguyên đầy năng gió, đó là Bơ Sáp ngon. Đây là loại quả ngon và rất bổ dưỡng,cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng cũng như cần thiết cho cơ thể mà mọi người đều có thể sử dụng.

Như tìm hiểu của kinggroup.info thì Bơ Sáp ngon là một trong những loại cậy đường trồng nhiều ở vùng Tây Nguyên, trong đó nổi tiếng và cho những trái bơ ngon, thơm và với trữ lượng lớn là Bơ Sáp ngon Đăk Lăk. Với khí hậu thuận lợi cho cây Bơ Sáp ngon sinh trưởng và phát triển nên Đăk Lăk có nguồn gốc và lịch sử trồng Bơ Sáp ngon từ rất lâu đời. Cho đến nay khi nhắc đến vùng đất này là người ta nghĩ ngay đến những vườn bơ sai trĩu quả trông thật đẹp mắt và thích thú.

bo sap ngon o ha noi
Bơ sáp ngon, địa chỉ mua bơ sáp ngon ở hà nội

Cách chọn mua bơ sáp ngon

Để nhận diện trái Bơ Sáp ngon không khó. Chọn mua bơ sáp cần có những kinh nghiệm nhận biết riêng từng loại. Bơ Sáp ngon khi xanh có màu xanh và lúc chín dường như không chuyển màu, nếu chuyển thì là màu xanh pha vàng nhưng không rõ nét. Quả căng mọng nhưng không mịn mà sần sùi. Quả có hình dáng thon dài, to và có hạt. Bơ Sáp ngon hạt to nhưng ít xơ, cùi thịt thường có màu vàng hoặc vàng pha xanh trông rất đẹp nhé.

Điều đặc biệt so với nhiều loại quả khác là Bơ Sáp không chín trên cây mà chín sau khi hái xuống vài ngày. Do đó để nhận diện trái Bơ Sáp ngon khi già cần có nghệ thuật, sử dụng nhiều giác quan một lúc để cảm nhận vì nếu hái Bơ Sáp ngon khi còn non thì chúng rất lâu chín. Mà nếu có chín cũng không ngon và hạn chế chất dinh dưỡng hơn.

ban bo sap ngon
Bơ sáp ngon, địa chỉ mua bơ sáp ngon ở hà nội

Thưởng thức Bơ Sáp ngon có vị bùi, béo ngậy và rất thơm ngon nhé. Nhiều người khi đã thưởng thức loại quả này thì không thể kiềm lòng mà muốn ăn thêm vài quả nữa. Ngoài việc ăn trực tiếp bạn có thể dầm với sữa chua hay sữa tươi để thưởng thức hoặc say ra để làm nước ép hay sinh tố… chắc chắn đây sẽ là những món ngon khó cưỡng. 

Hướng dẫn cách chọn và ủ bơ booth ngon không thối đầu

Tìm địa chỉ mua bơ sáp ngon ở Hà Nội

Với thị trường nông sản, giá bán bơ sáp thay đổi theo mùa vụ và lượng mua. Những trái bơ sáp ngắn, bơ sáp dài mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe. Hãy chọn bơ sáp tại các cửa hàng thực phẩm sạch. Như vậy bạn mới mua được những món hoa quả sạch đảm bảo chất lượng và cung cấp nhiều giá trị lợi ích cho sức khỏe người dùng. 

Tin dùng và lựa chọn Dũng Hà là điểm đến của bạn
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua bơ sáp ngon loại 1 theo địa chỉ:
Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà
Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Website: nongsandungha.com
Email: [email protected]
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840