Cách bảo quản Nấm hương không bị hỏng nấm mốc

Nấm hương là 1 loại nguyên liệu phổ biến dùng trong các bữa ăn hàng ngày. Để bảo quản loại thực phẩm này, cần có 1 số bí kíp nho nhỏ.

Kinggroup sẽ chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay. Tiện thể,\ sẽ chia sẻ thêm những mẹo nho nhỏ để bảo quản 1 số loại thực phẩm khô. Các nàng cùng tham khảo nhé – Mẹo bảo quản Nấm hương khô !

Trước tiên khi bảo quản Nấm hương thì lúc mua chị em cũng cần mua loại Nấm hương ngon, tốt. Chọn những cây nấm “cúc áo” – là Nấm hương vừa nhỏ, chân nhỏ, mình dày. Nấm có màu hơi nâu, dày to đều nhau, có mùi thơm đặc trưng của Nấm hương và sờ khô tay. Không chọn những cây nấm ẩm ướt, hay mốc, có mùi lạ.

cach bao quan nam huong kho lau

Để Nấm hương có mùi thơm lâu, lại không bị ẩm mốc, mọt, chị em hãy cho Nấm hương vào hộp nhựa hoặc túi nilon, cất ở những nơi khô ráo, tránh những nơi quá nóng hoặc ẩm thấp nhé!

Nhiều chị em còn mách cách bảo quản Nấm hương khô khác là cho Nấm hương vào túi nilon, túi bóng kính hoặc túi ziplog càng tốt. Rồi buộc chặt rồi cho vào giá chỗ cánh cửa tủ lạnh (ngăn mát), sẽ tránh được mốc mà giữ mùi thơm rất lâu.

cach bao quan nam huong khong bi moc
Cách bảo quản Nấm hương không bị hỏng nấm mốc

Bạn muốn mua Nấm hương mách nhỏ một địa chỉ bán sỉ lẻ Nấm hương tại Hà Nội đó là Nông sản Dũng Hà, Chúng tôi là đia chỉ uy tín lâu năm tại Hà Nội chuyên cung cấp nông sản đặc sản ship code toàn quốc

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: [email protected]

Nguồn: Cách bảo quản nấm hương khô