Mua Dây Thìa Canh Ở Đâu Hà Nội

Dây thìa canh khô như thế nào?

Dây thìa canh, từ xa xưa, theo Đông Y đã là một bài thuốc quý được khuyên dùng cho các bệnh nhân mắc bệnh huyết áp cao, bệnh tiểu đường. Do lợi ích hữu dụng mà nó đem lại nên hiên nay dây thìa canh đang được tìm mua rất nhiều và được phân phối tại rất nhiều cửa hàng, đại lí, nhà phân phối trên toàn quốc. Tuy nhiên để tìm mua tại một địa chỉ uy tín, chất lượng cũng là vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Chúng tôi – Nông Sản Dũng Hà tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu bán dây thìa canh tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, hỗ trợ giao hàng khắp 63 tỉnh thành bằng hình thức online.

Dây thìa canh thuộc họ cây dây leo, có chiều cao khoảng 3 – 5m. Đây là loại cây thường được trồng và phát triển tốt ở các đồi núi Hòa Bình. Lá cây mọc theo kiểu đối xứng nhau, thân non có màu xanh sau khi già sẽ ngả nâu. Từ khâu thu hoạch, chế biến và bảo quản dây thìa canh khô mà chúng tôi cung cấp đều làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống. dây thìa canh

Dây thìa canh có tác dụng gì?

Cách đun nấu dây thìa canh 

  • Lấy một lượng khoảng 50 gram dây thìa canh khô đem rửa sạch với nước, sau đó đun sôi cùng 2 lít nước trong vòng 20 – 30 phút là có thể sử dụng. 
  • Ta có thể sử dụng hằng ngày thay cho nước lọc.
  • Nước dây thìa canh cực kì dễ uống do có mùi thơm và vị thanh mát.
tác dụng của dây thìa canh

Giá dây thìa canh hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay, chúng tôi – Nông Sản Dũng Hà đang bán dây thìa canh với giá120.000đ/kg. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu cung cấp dây thìa canh đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm với mức giá tốt nhất thị trường.

Tại sao khách hàng nên yên tâm mua dây thìa canh của chúng tôi:

  • Đến với Nông Sản Dũng Hà, bạn sẽ luôn nhận được cảm giác an tâm về chất lượng sản phẩm, tuyệt đối không pha trộn với bát kì phụ gia nào. Toàn bộ ảnh sản phẩm đăng tải lên website đều là ảnh thật sản phẩm tại cửa hàng.
  • Dây thìa canh là loại cây có nguồn gốc và được trồng tại Hòa Bình, đảm bảo trong suốt quá trình trồng không sử dụng bất cứ thuốc kích thích tăng trưởng hay thuốc trừ sâu . Quá trình thu hoạch và chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công qua bàn tay chế biến của người nông dân. Không sử dụng chất bảo quản thực vật, do vậy an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Ngoài bán dây thìa canh, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm đồ khô khác: bạc hà khô, giảo cổ lam, cà gai leo tại Hà Nội,…đều là những sản phẩm có công dụng tuyệt vời với con người.