Cung cấp dây thìa canh tại Hà Nội

Dây thìa canh,một loại thuốc quý hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và hạ đường huyết rất hiệu quả. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng tìm mua trên thị trường hiện nay. Thời điểm hiện tại có rất nhiều địa chỉ bán dây thìa canh tại Hà Nội. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Nông sản Dũng Hà chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong bán dây thìa canh tại Hà Nội uy tín, giao hàng toàn quốc bằng hình thức online.

Dây thìa canh và tác dụng. 

Cây dây thìa canh là cây dây leo, cao từ 3-5m. Thân non màu xanh, thân già màu nâu, lá mọc đối, toàn thân có nhựa mủ màu trắng hoặc hơi vàng. Được trồng nhiều ở đồi núi Hòa Bình hay mọc hoang trong núi rừng. Sản phẩm dây thìa canh mà Nông sản Dũng Hà chúng tôi cung cấp được trồng và thu hoạch chế biến, phơi khô hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên.

Những tác dụng của dây thìa canh đã được kiểm chứng qua nhiều nghiên cứu:

  • Khi dùng lấy 50g dây thìa canh khô, rửa sạch rồi đun sôi với khoảng 2 lít nước 15-20 phút là được. Để nguội và dùng uống như nước uống hàng ngày.
  • Nước dây thìa canh có vị thanh mát và thơm rất dễ uống…dây thìa canh

Giá dây thìa canh tại Hà Nội của Nông sản Dũng Hà chúng tôi:

Sản phẩm dây thìa canh chúng tôi cung cấp có giá thành rất cạnh tranh trên thị trường: CHỈ 120.000đ/kg

Tại sao khách hàng nên yên tâm mua dây thìa canh của chúng tôi:

  • Khách hàng nên yên tâm khi mua hàng của chúng tôi. Không sợ hàng pha trộn kém chất lượng vì sản phẩm bán trên Website là ảnh chụp thật chi tiết thực tế của sản phẩm. Khi quý khách nhận được sản phẩm sẽ giống hệt như hình ảnh trên website đã đăng tải.
  • Dây thìa canh là loại cây rất dễ trồng và nhân giống tại Hòa Bình. Cây phát triển hoàn toàn tự nhiên không cần đến thuốc bảo vệ thực vật hay thuốc kích thích tăng trưởng. Cũng như sau khi thu hoạch được chế biến, phơi khô dưới ánh nắng mặt trời đều là tự nhiên. Sản phẩm 100% không dùng chất bảo quản, cam kết đảm bảo chất lượng, yên tâm sử dụng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán giảo cổ lam, cà gai leo tại Hà Nội,… đều là những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 1900986865

Email: [email protected]