Hiện nay mặt hàng súp lơ được khá nhiều người quan tâm. Giá súp lơ Đà Lạt hiện nay là bao nhiêu tiền 1 kg tại Hà Nội luôn được các chị em quan tâm đặc biệt.

Đà Lạt nổi tiếng là vùng đất của khung cảnh hữu tình và những thức quà đặc sản của thiên nhiên. Rau củ sạch Đà Lạt là một trong những danh tiếng thơm nức thu hút mọi người quan tâm. Giá súp lơ Đà Lạt có sự chênh lệch giữa các loại súp lơ khác nhau. Hiện Nông Sản Dũng Hà đang bán 3 loại súp lơ trắng, xanh, tím của mảnh đất nên thơ Đà Lạt với chất lượng tươi ngon khỏi bàn cãi. Cùng Kinggroup tìm hiểu giá 3 loại súp lơ này nhé!

Giá súp lơ Đà Lạt trắng

gia sup lo trang

Giá bán súp lơ trắng hiện nay khoảng 75.000 ngàn đồng/ 1kg. Lượng mua súp lơ trắng khá nhiều, bởi nó được trồng nhiều ở các vùng đất khác nhau. Nhưng để mua đúng chuấn súp lơ trắng Đà Lạt bạn nên đến các cửa hàng nông sản sạch tại Hà Nội. Giá súp lơ trắng Đà Lạt cao hơn so với súp lơ miền Bắc. Đặc biệt bạn chớ nhầm lẫn đừng mua phải súp lơ Trung Quốc. 

Giá súp lơ xanh

gia sup lo xanh da lat

Tương tự như súp lơ trắng Đà Lạt, giá súp lơ xanh khoảng 60.000 ngàn đồng/ 1 kg. Tại Hà Nội, giá bán súp lơ xanh cũng ngang giá như trên và cao hơn súp lơ trồng ngoài miền Bắc.

Giá súp lơ Đà Lạt tím

gia sup lo tim

Nhắc tới cái tên đã thấy thân thương làm sao. Sản phẩm này chỉ có ở mảnh đất Đà Lạt. Giá bán súp lơ tím thường đắt hơn súp lơ trắng và xanh khoảng 80.000 – 100.000 ngàn đồng/ 1kg. 

Mua súp lơ Đà Lạt sạch và an toàn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Với những món ăn từ súp lơ mang lại cho sức khỏe người dùng thì đây là thực phẩm rau sạch được nhiều người tin dùng. Hơn thế, súp lơ có thể chế biến được nhiều món ăn ngon cho sức khỏe.

>>>>> Xem thêm cách chế biến các món ăn ngon từ 3 loại súp lơ Tại đây

Đây là thực phẩm rau sạch cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao và khoa học đã chứng minh công dụng của súp lơ đối với người sử dụng.

Những đặc sản này đã có tại danh mục rau củ sạch Đà Lạt của Dũng Hà. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ công ty để đặt những mặt hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà
Cơ sở 1: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Email: [email protected]
Mr. Ha : 0901539693