Với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, nụ tam thất bao tử là một sản phẩm được lựa chọn và sử dụng rất nhiều. Cũng giống như những sản phẩm khác, khi mua bạn cần nắm rõ giá nụ tam thất bao tử tại Hà Nội hiện nay là bao nhiêu. Nắm rõ giá nụ tam thất bao tử tại Hà Nội giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, đem lại công dụng tuyệt vời với giá cả phù hợp nhất.

Nụ tam thất bao tử

Trong Đông Y, nụ tam thất bao tử là một loại thảo dược đặc biệt quý. Nụ tam thất bao tử là phần nụ hoa của cây tam thất bắc. Nụ tam thất bao tử được thu hoạch được chỉ ra là thời điểm mà giá trị, công dụng của phần hoa tam thất đem lại lớn nhất.

Nụ tam thất bao tử được sử dụng để hỗ trợ điều trị mất ngủ kinh niên, giúp an thần, giảm sự mệt mỏi, nâng cao sức khỏe ở người già. Ngoài ra, nụ tam thất bao tử còn có một số công dụng khác. Ví dụ như: giúp cân bằng huyết áp; phòng ngừa các chứng tai biến mạch máu não và các chứng tim mạch; ngăn ngừa phòng chống nguy cơ mắc bệnh ung thư; hỗ trợ chống lão hóa, giảm câm, làm đẹp,…

Giá nụ tam thất bao tử tại Hà Nội

Nụ tam thất bao tử với rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Dù không mất tới 5-7 năm để được thu hoạch như củ tam thất, rễ tam thất mà có thể thu hoạch hàng năm nhưng sản lượng hàng năm của vị thuốc quý này không nhiều ( khoảng 40kg/ha). Hầu hết nụ tam thất chất lượng tại các vườn trồng ở Lào Cai, Hà Giang hàng năm đều hết nhanh chóng. Do vậy giá nụ tam thất bao tử trên thị trường không hề rẻ. 

Giá nụ tam thất bao tử tại Hà Nội dao động từ 500.000- 1.000.000 đồng/ kg nụ tam thất bao tử tươi. Nụ tam thất bao tử khô có giá gấp 2-3 lần nụ tam thất bao tử tươi tùy thuộc vào từng cửa hàng và sản lượng hàng năm.

gia nu tam that bao tu tai Ha Noi

Mua nụ tam thất bao tử chất lượng ở đâu?

Như phần trên đã nêu ra, nụ tam thất bao tử thu được hàng năm không có nhiều mà giá trị kinh tế của nó không ít. Trên thị trường hiện nay có một số tiểu thương vì lợi nhuận mà bày bán nụ tam thất bao tử kém chất lượng từ Trung Quốc. Những nụ tam thất bao tử từ Trung Quốc này đã được đun 1 lần để lấy hết những chất có lợi cho sức khỏe rồi đem phơi khô rồi đưa vào thị trường Việt Nam. Những nụ tam thất từ Trung Quốc hầu hết không có tác dụng với sức khỏe. Do vậy để mua được nụ tam thất bao tử chất lượng, đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe bạn cần lựa chọn địa chỉ bán nụ tam thất uy tín.

Một gợi ý nhỏ về địa chỉ bán nụ tam thất uy tín tại Hà Nội là Nông Sản Dũng Hà. Bởi sản phẩm của Nông sản Dũng Hà được thu hoạch trực tiếp từ vườn trồng tại Hà Giang và sấy khô tự nhiên. Cùng với đó, Dũng Hà có chính sách hỗ trợ, tư vấn tận tình cùng cam kết 1 đổi 1 nếu phát hiện hàng kém chất lượng. Những điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng đến giá cả khi mua nụ tam thất bao tử tại Dũng Hà.

Xem thêm: Tác dụng của nụ  hoa tam thất

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Hotline: 0901539693 – 0902452352

Website: nongsandungha.com

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: A11 Ngõ 100 Trung Kính- Cầu Giấy -Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 1 Vĩnh Phúc- Ba Đình- Hà Nội