Hạt giống hoa pansy rủ chất lượng cao – Giống hoa F1 đẹp nhất

Hạt giống hoa pansy rủ chất lượng cao – Giống hoa F1 đẹp nhất

Hoa pansy rủ là một loài hoa được nhiều người yêu mến. Thường được trồng trong chậu để trang trí khuân viên cho ngôi nhà đẹp hơn. Bạn đang muốn sở hữu một chậu hoa đẹp như ý muốn nhưng chưa biết trồng như thế nào và mua hạt giống hoa pansy rủ đẹp ở đâu?

Hoa pansy rủ

Hoa pansy rủ là một loài hoa đẹp và được nhiều người yêu thích. Màu sắc của hoa rất đẹp với những chú bướm nhỏ xinh khiến cho rất nhiều người yêu thích. Hiện nay có rất nhiều người gọi hoa pansy rủ với nhiều cái tên khác nhau. Như: hoa bướm, hoa păng-xê và rất nhiều tên khác nhau tùy theo từng địa phương và từng vùng miền gọi tên khác nhau.

hoa pansy rủ

hoa pansy rủ

Hướng dẫn trồng hoa pansy rủ

Gieo hạt: thời điểm để bạn có thẻ gieo hạt là từ tháng 7 đến tháng 9 (thời gian thích hợp). Khi bạn gieo hạt giống hoa thì bạn nên phủ một lớp đất mỏng bên trên để cho cây có thêm đất khi phát triển.

Sau khi ban gieo hạt được một thời gian thì bạn thấy hạt cây đã mọc lần. Trong khi chờ cây con lớn lên có thể mang ra châu trồng thì bạn nên chuẩn bị đất để trồng

Chuẩn bị đất trồng : đất để trồng được cây hoa păng xê thi bạn nên chuẩn bị đất thịt, mùn cưa hoặc xơ dừa, trấu hun. Rồi trộn đều với nhau để làm giá thể trồng khi đó cây sẽ phát triển nhanh hơn.

hoa pansy ru

Hoa pansy rủ

Gieo hạt

Khi bạn gieo hạt tầm khoảng 5 ngày thì thấy hạt bắt đầu nảy mầm. Khi được 1 tuần thì bạn thấy cây lên được từ 3 đến 4 lá thì bạn chuyển cây sang chậu lớn. Tăng thêm lượng đất và giá thể để cho cây phát triển ổn định với tỉ lệ như sau:

    • Tỉ lệ đất trồng là đất Akadama: đất mùn (6:4).
  • Có thể bón thêm phân, mỗi lần bón thêm 1 lần phân nước.

Sang chậu

Sau khi chuyển chậu xong thì bạn nên tưới nước đều đặn và giữ ẩm cho cây. Khi đó bạn nên để cây trên ban công để cây đón được ánh nắng nhiều hơn và giúp cây phát triển nhanh hơn .

hat giong hoa pansy ru tai ha noi

Hoa pansy rủ

Sau khi bạn trồng được khoảng 40 ngày thì bạn thấy cây bắt đầu cho ra những bông hoa đầu tiên hé nở. Khi lúc này bạn sẽ phải chăm sóc hoa thật tốt hơn nữa để cây tiếp tục có thể cho bạn ra những bông hoa nhiều màu sắc thật là đẹp

Khi hoa nở bạn nên chăm sóc tốt hơn. Thường xuyên nhặt bỏ lá khô và những lá vàng. Bạn nên kiểm tra cây thường xuyên hơn và không để cây bị sâu bệnh hại, nên đặt cây ở nơi có nhiều ánh nắng.

Mua hạt giống hoa pansy rủ ở đâu?

Muốn có chậu hoa đẹp đầu tiên và yếu tố quyết định đến là chất lượng của hạt giống hoa pansy rủ bạn mua. Nếu bạn mua được những hạt giống tốt thì bạn đã nắm trong tay 70% những bông hoa pansy rủ đẹp còn lại đó là công bạn chăm sóc tỷ mỉ để cây nổ rộ. Công ty chúng tôi là nơi uy tín cung cấp bán hạt giống hoa pansy rủ nảy mầm với tỷ lệ cao giống F1 chất lượng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Nguồn: Kỹ thuật trồng các loại hạt giống hoa


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *