Bán hạt giống hoa sao nhái đơn chất lượng 99% nảy mầm

Mua hạt giống hoa sao nhái đơn ở đâu chất lượng và cho hoa đẹp? Chỉ với 5 phút đồng hồ bạn có thể khám phá điều đó và còn nhiều hơn thế!

Hạt giống hoa sao nhái đơn chất lượng

Hoa sai nhái đơn được trồng khá phổ biến ở nước ta từ các thành phố trồng chậu cảnh chơi. Ở nông thôn thì cũng cũng rắc một vài hạt cây là có thể mọc thành khóm hoa trước cửa hiên nhà. Xa hơn nữa là các khu công viên thì hầu như công viên nào cũng trồng hoa sao nhái đơn. 

Hoa sao nhái đơn

Hoa sao nhái đơn có thể được trồng quanh năm. Ở Miền Bắc hoa nở thường đẹp nhất là vào mùa hè vì khi có hoa có nhiều ánh nắng nên các sắc hoa cũng đẹp hơn.

Hoa thường được mọi người lấy hạt đem rắc xuống luống, chậu phủ cho 1 lớp đất mỏng. Sau 3-5 ngày đã thấy nẩy mầm rồi. Nhiều khi những hạt giống hoa được chim phát tán đôi khi cũng có những hạt giống hoa vương vãi trên khu vườn nhà cũng mọc thành cây ra hoa. Những bông hoa đó khi già hạt dụng xuống đất vụ sau gặp mưa xuống lại nảy lên có thể thành những khóm hoa dại tự nhiên.

ban hat giong hoa sao nhai don

Hoa sao nhái đơn

Hướng dẫn trồng hoa sao nhái đơn

Gieo hạt và chọn đất trồng cây sao nhái

Hạt giống:

Như tất cả các loài hoa khác việc chọn hạt giống sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng hoa sau này. Để có thể có những bông hoa đẹp nhất. Bạn cần mua hạt giống ở những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp hạt giống. Đất trồng: Hoa sao nhái không kén đất , Chỉ cần đất trồng có thể thoát nước và giữ ẩm tốt là được cũng có thể trộn đất với xơ dừa , phân bò hoai mục hay phân trùn quế với tỷ lệ 3:1:1

ban hat giong hoa sao nhai don

Hoa sao nhái đơn

Gieo hạt: Ta có thể gieo hạt trong khay vơi một lớp đất dầy 10-12 cm hoặc gieo thẳng vào chậu trồng hoặc gieo theo luống hay rải đều trên lớp đất vườn, sau khi gieo phủ 1 lớp đất mỏng lên bên trên hạt, tưới nhẹ, 2-3 lần/ ngày đủ ẩm. Có thể làm giàn che hoặc nếu trồng chậu thì đưa chậu vào nơi thoáng mát, tránh để mưa làm trôi hạt. Sau 5-7 ngày hạt giống hoa sẽ bắt đầu nảy mầm. Khi cây con đạt chiều cao từ 7 đến 10 cm, có 3-4 cặp lá thì có thể đem trồng ngoài luống đất với khoảng cách 20×20 hoặc trồng 3 cây 1 chậu trồng 20-25 cm. sau khi trồng, tưới nước ngày 2 lần vài ngày sau có thể đưa cây ra nắng.

hoa sao nhái đơn

Hoa sao nhái đơn

Bón phân và tưới nước

Từ khi gieo hạt đén khi nở hoa là khoảng 60 ngày. Cây sao nhái có thể sống khoảng 3 tháng nếu được chăm sóc, bón phân tưới nước đầy đủ,

Nên tưới cây vào sáng , tưới nhẹ tránh làm hư lá, cành cây, nếu cây trồng ngoài đất thì một ngày tưới một lần vào buổi sáng , còn trồng trong chậu ngày tưới 2 lần do chậu mau khô hơn.

Bón phân đầy đủ theo định kỳ

Lần 1:

Sau khi trồng cây con vào chậu từ 7-10 ngày. Bón 1 muỗng cà phê phân NPK 16.16.8 rải đều mặt chậu. Xới nhẹ đất. Nên bón lúc chiều mát sau khi đã tưới nước.

Lần 2:

Khi thấy cây có rễ nổi lên trên bề mặt đất thì bổ sung thêm lớp 1 đất trồng hay giá thể dày 3-4 cm kết hợp bón phân cho cây.

Cây hoa sao nhái đơn cao khoảng 20 cm thì nên bấm bỏ đọt non (bấm cơi ngọn) để cây ra nhiều nhánh bên tạo điều kiện cho hoa ra nhiều hơn. Không bấm cơi ngọn thì cây trồng trong chậu sẽ mọc cao, dễ ngã đổ, trồng ngoài đất thì không cần bấm cơi ngọn.

– Khi cây sao nháy cao 30 cm và ra nhiều nhánh bên thì bón thêm 1 muỗng cà phê phân NPK giúp cây ra nhiều hoa và màu sắc bền rực rỡ.

Hoa sao nhái đua nở

Hoa sao nhái đua nở

BẬT MÍ NHỮNG LOẠI HOA LÂU TÀN TRONG DỊP TẾT CHO TÍN ĐỒ SÀNH CHƠI HOA

Mua hạt giống hoa sao nhái đơn ở đâu?

Để có được những bông hoa đẹp phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến yếu tố quyết định đó chính là hạt giống hoa sao nhái đơn. Thêm với cách chăm sóc đúng cách thì người trồng đã sở hữu những bông hoa đẹp như tranh. Hạt giống hoa không thể kiểm định được kết quả chỉ đến thời gian nở hoa mới đánh giá được. Nên tìm mua hạt giống hoa ở những nơi chuyên cung cấp uy tín chất lượng rất quan trọng. Vì vậy công ty Nông Sản Dũng Hà chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất đến với người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *