Hạt sen bao nhiêu tiền 1kg tại Hà Nội

Hạt sen bao nhiêu tiền 1kg tại Hà Nội

Hạt sen khô là một trong những đặc sản ngon, nổi tiếng. Hạt sen vẫn giữ được hương vị thơm ngon, bùi và bở như hạt sen tươi lại dễ bảo quản, rất phù hợp để nấu chè sen, canh giải nhiệt, nấu cháo cho em bé … Vậy Hạt sen bao nhiêu tiền 1kg? đó là câu hỏi của rất nhiều người muốn biết.

Hạt sen có chứa các chất dinh dưỡng như: tinh bột, chất đường, protein, chất béo, canxi, phốt pho, sắt … là thức ăn bổ dưỡng, ích thận, kiện tỳ, những người lao động trí óc quá căng thẳng, tâm thần bất ổn, hay sợ sệt, hay quên nên ăn.

hat sen kho bao nhieu tien

Hạt sen bao nhiêu tiền 1kg tại Hà Nội

Tại sao nên mua hạt sen khô về dùng?

Hạt sen khô có thể được chế biến theo nhiều cách như nấu chè, hầm gà, nấu cháo … Theo kinh nghiệm của Nông sản Dũng Hà,  thường khi chế biến hạt sen chỉ được rửa và ngâm với nước lạnh mà không thêm bất kỳ một chất nào khác.

Chính vì những tác dụng vô cùng hữu ích của Hạt sen mà nhu cầu của người tiêu dùng càng tăng. Tuy nhiên, để tìm cho mình được một địa chỉ bán Hạt sen ngon, uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng làm được. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Hạt sen trôi nổi, không rõ nguồn gốc, khiến người tiêu dùng bị hoang mang. Để tìm mua Hạt sen khô thật sự khó khăn với nhiều người.

Giá bán hạt sen khô tại Dũng Hà

Hạt Sen Dũng Hà đã được khách hàng lựa chọn là địa chỉ mua Hạt sen uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Cho đến hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ phản ảnh nào về chất lượng của Hạt sen cũng như chất lượng về dịch vụ. Giá bán hạt sen khô bao nhiêu tiền? Hiện Dũng Hà đang bán hạt sen khô với giá gần 200.000đ/ 1kg, hàng loại 1 thơm ngon.

Chúng tôi muốn đem các sản phẩm Hạt sen ngon nhất. Khách hàng mua Hạt sen của chúng tôi hoàn toàn yên tâm là Hạt sen chính gốc Huế. Hạt sen của chúng tôi xứng đáng là sản phẩm số 1 hiện nay. Nếu bạn muốn bảo vệ sức khoẻ của những người bạn yêu thương, hoặc làm quà biếu Xếp, gửi đi nước ngoài… thì Hạt sen chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Liên hệ địa chỉ công ty để mua hạt sen khô

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Nguồn: giá bán hạt sen khô hiện nay


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *