Không thể bỏ qua tác dụng đặc biệt chữa ung thư của lá xạ đen

lá xạ đen chữa ung thư

Hiện nay số người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng. Y học phát triển đã tìm ra nhiều chất điều trị một số loại ung thư. Và chúng ta cũng không thể bỏ qua lá xạ đen dược liệu thiên nhiên cũng rất tốt cho việc điều trị lá xạ đen. Vậy lá xạ đen chữa ung thư có được không?

Đặc điểm của lá xạ đen

lá xạ đen chữa ung thư hiệu quả

Cây xạ đen còn có tên gọi khác là cây dây gối, quả dâu hay dân tộc Mường gọi là cây ung thư. Chiều dài của cây từ 3 – 10 m. Cành cây tròn, lúc non màu xám nhạt, sau chuyển sang nâu, có lông rồi chuyển về xanh nhạt. Chi tiết xem tại đây

Cây xạ đen thường sống ở những vùng núi cao từ 1.000 – 1.500 m ở nước ta. Nó là một trong những dược phẩm quý hiếm nổi tiếng của nước ta. Người ta thường sử dụng nhiều nhất là lá xạ đen. Lá cây có vị đắng chát, tính hàn nên dùng để trị mụn nhọt, tiêu viêm, giải độc. Nó có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị ung thư.

Lá xạ đen dầy, có màu xanh đậm và có sắc tím. Khi lá khô thì lá có mùi thơm nhẹ, không hề bị giòn vụn nát. Người ta thường sắc nước uống. Nước có mầu đen đậm ngọt dịu rất dễ uống.

Xem thêm thông tin tại danh mục đặc sản Hà Giang

Lá xạ đen có điều trị được ung thư

Trong lá xạ đen có chứa các chất Fanavolnoid giúp chống oxi hóa, ngừa ung thư. Saponin Triterbenoid có tác dụng chống nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó chất Quino giúp tế bào ung thư chết dần. Cây xạ đen có tác dụng mát gan, giải độc, giúp ăn ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Vì lá xạ đen có tính mát nên chữa các bệnh lở ngứa, nóng trong cơ thể rất hiệu quả.

Lá xạ đen được sử rất đơn giản là đun với nước để uống. Có thể dùng lá này uống hàng ngày để giải khát mà không lo tác dụng phụ. Ngoài phần lá cây xạ đen có nhiều công dụng thì phần thân cũng được sử dụng rất nhiều.

Nguồn: lá xạ đen với sức khỏe

Nếu bạn có băn khoăn, thắc mắc gì về cách sử dụng lá xạ đen thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty Nông Sản Dũng Hà chuyên cung cấp lá xạ đen và nhiều loại nông sản khác.

Địa chỉ liên hệ: https://nongsandungha.com

Website: 
Hotline: 0901539693