Mật ong bạc hà giá bao nhiêu tiền 1 lít? – KingGroups

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít là câu hỏi mà nhiều người khi đi mua mật ong bạc hà không nắm rõ được.  Mật ong bạc hà nguyên chất không có nhiều như các loại mật ong khác. Do đó, ngưởi dùng rất quan tâm đến giá bán của loại mật ong này.

Nhiều người trước khi mua đã dành thời gian rất nhiều để tìm hiểu về nơi mua mật ong bạc hà, từ internet, các trang mạng và gọi điện đến các cửa hàng bán mật ong bạc hà để tham khảo mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít?. Họ nhận thấy rằng, giá cả mỗi nơi khác nhau, không biết chọn thế nào. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu về: mật ong bạc hà là gì?

Điện tới nhiều cửa hàng, chỗ nào cũng khẳng định là hàng chất lượng tốt nhưng giá bán lại khác nhau. 

mât ong bạc hà giá bao nhiêu tiền 1 lít

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít: có nhiều yếu tố ảnh hưởng

  • Yếu tố thật giả của mật ong bạc hà: mật ong bạc hà xịn thì giá thường đắt và ngược lại hàng giả giá sẽ rất rẻ.
  • Hàm lượng nguyên chất: Tùy thuộc vào độ nguyên chất thì giá cũng khác nhau, nếu bị pha trộn nhiều với các loại khấc như mật hoa xuyến chi, mật được quay đi quay lại nhiều lần thì giá sẽ khác. Mật cuối mùa quay lần đầu chất lượng hơi kém nên giá sẽ rẻ hơn. Chất lượng của mật ong bạc hà được pha trộn thì đồng đều hơn. nếu mật quay nhiều ở lần thứ 2,3 hoặc 4 thì chất lượng mật cực tốt, giá rất cao (Loại này khách hay đặt hàng trước từ đầu mùa)
  • Địa điểm nuôi ong bạc hà: đây là yếu tố rất quan trọng, địa điểm tốt có nhiều hoa nở thì có nhiều nguồn thưc ăn tốt cho ong và từ đó mang lại chất lượng mật cao. Địa điểm xấu thì ít hoa để ăn, mật sẽ kém hơn. 
  • Nhận biết người bán mật ong là trung gian hay trực tiêp: bạn nên mua trực tiếp từ người nuôi vì giá cả rất tốt, chất lượng đảm bảo. Còn qua trung gian thì giá đắt hơn do phí trung gian, mình không kiểm soát được chất lượng. 
  • Mặt bằng kinh doanh, chi phí thương hiệu, độ tin cậy của doanh nghiệp: kinh phí vận hành của các công ty lớn rất cao do bộ máy lớn. Điều đó dẫn đến giá sản phẩm tăng cao

mật ong bạc hà giá bao nhiêu

Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít, có gặp nhiều khó khăn khi mua mật ong bạc hà  không?

Không khó khăn lắm trong việc mua mật ong bạc hà nguyên chất. Thứ nhất, bạn phải có kiến thức về mật ong bạc hà nguyên chất. Tiếp theo nghiên cứu, tìm hiểu các cửa hàng bán mật ong bạc hà đáng tin cậy. Bạn không nên cân nhắc nhiều về chi phí khi mua mật ong bạc hà xịn, hàng xịn sẽ đăt là chuyện bình thường. Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít, rẻ hay đắt là do chúng ta tìm hiểu, lựa chọn

Chúng tôi bán Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít

Từ lâu, Dũng Hà luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn mua mật ong bạc hà nguyên chất nhất. Lượng khách hàng của chúng tôi lên đến hàng nghìn cả trong nước và ngoài nước, số lượng khách truyền thông đạt 95%/ năm.

Ngoài mật ong bạc hà ra thì bạn có thể chọn mua đặc sản Hà Giang khác của chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Hotline: 1900986865

Website: nongsandungha.com – Thực phẩm sạch Dũng Hà, bán rau sạch, đặc sản vùng miền

Địa chỉ: A11 Ngõ 100 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội