Cây chè đắng được coi là đặc sản quý hiếm, sinh trưởng phát triển tự nhiên ở Cao Bằng. Cây chè đắng Cao Bằng được biết đến là một loại thảo dược tự nhiên chữa nhiều bệnh. Tác dụng rất tốt được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên có nhiều người biết đến chè đắng Cao Bằng. Nhưng chưa biết mua chè đắng cao bằng tại đâu hà nội tốt để sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Cây chè đắng có thể cao từ 20-30m, thuộc họ thân gỗ. Lá là bộ phận được dùng làm thuốc, và chỉ sử dụng lá bánh tẻ là tốt nhất.  Lá cây có vị rất đắng nhưng sau khi đã sử dụng bạn có thể cảm nhận được vị ngọt ở cổ họng. Sau khi thu hoạch lá chè đắng về và chế biến  thì lá chè đắng cuộn chặt giống dạng chiếc đinh.

tác dụng chè đắng cao bằng

Tác dụng của chè đắng Cao Bằng

Chè đắng là cây có tính hàn nên có tác dụng vào thận, phổi, gan, lách. Từ xa xưa chè đắng được người dân sử dụng để hãm nước thay nước uống hàng ngày. Sử dụng thấy nười khỏe mạnh hơn, ăn nhiều hơn. Sau khi làm việc nhiều giờ căng thẳng giúp tỉnh táo và đỡ mệt mỏi hơn.

Cụ thể:

– Giúp làm giảm cholesterol trong máu: mỗi ngày sử dụng 2g

– Các bệnh về da như lở ngứ, viêm da cơ địa. Lá chè đắng và lá kim ngân lấy mỗi vị một lượng bằng nhau đem sắc nước uống đến kho khỏi.

– Người bị huyết áp ao: ngày dùng 2g lá chè đắng sắc nước uống.

Sử dụng chè đắng Cao Bằng hiệu quả cho sức khỏe 

Mua chè đắng cao bằng tại hà nội với giá rẻ nhất

Bạn có thể tìm thấy nhiều nơi bán chè đắng Cao Bằng tại Hà Nội nhưng bạn đang lo lắng không biết mua chè đắng Cao Bằng ở đâu chất lượng vì có rắt nhiều nơi bán các loại chè đắng không đảm bảo mà giá cả lại chênh lệch nhau khá nhiều. Nông sản Dũng Hà chúng tôi là đơn vị cung cấp chè đắng Cao Bằng chất lượng. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được thu mua trực tiếp tại nơi thu hoạch. Chúng tôi bán giá chè đắng Cao Bằng hiện nay là 280.000/kg.

Truy cập vào trang web https://nongsandungha.com để tham khảo sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm nhiều thông tin về giá nghệ đen khô, giá tam thất, giá hà thủ ô,… hoặc có thể gọi tới hotline 0901539693 hoặc 0904252352 để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đơn vị chúng tôi là đơn vị lấy hàng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, giá cả hợp lý nhất hiện nay. Nếu có phát hiện hàng kém chất lượng chúng tôi cam kết đổi trả và miễn phí ship trong nội thành Hà Nội.