Mua lá xạ đen ở đâu chất lượng cao giá cả phải chăng?

Cây xạ đen được biết đến như là một dược liệu quý hiếm. Cây mọc nhiều ở vùng phía Bắc. Lá xạ đen là thảo dược Hà Giang được nhiều người biết đến.

Trong y học tác dụng của lá xạ đen đặc biệt tuyệt vời. Theo đông y cho biết lá xạ đen có vị chát và đắng, tính hàn. Tác dụng hữu hiệu trong việc điều trị giải độc, tiêu viêm, chữa mụn nhọt. Giảm tiết dịch trong xơ gan cổ chướng. Đặc biệt lá xạ đen làm hạn chế sự phát triển của các khối u. Hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị ung thư. Vì những tác dụng đó nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi mua lá xạ đen ở đâu uy tín. 

Không bỏ qua tác dụng đặc biệt chữa ung thư của lá xạ đen

mua-la-xa-den-o-dau

Cách dùng lá xạ đen.

– Dùng 60g lá xạ đen sắc hoặc hãm với nước sôi như với lá chè uống hàng ngày.

– Có thể dùng kết hợp lá xạ đen với cả thân cây xạ đen với tỉ lệ là 20g, thân 40g để phát huy tối nhất hiệu quả làm thuốc.

Mua lá xạ đen ở đâu chất lượng nhất mà giá phải chăng

Hiện nay trên thị trường bán lá xạ đen với nhiều loại khác nhau, chất lượng không tốt, thu hái khi chưa đủ tuổi làm tác dụng cả lá xạ đen không được tận dụng hết. Nông sản Dũng Hà chúng tôi cung cấp cho khách hàng loại lá xạ đen tốt nhất, được thu hái thật kĩ, tuyển chọn những lá đã đủ tuổi, không hái lá non và loại vỏ những lá đã già. Quá trình chế biến và bảo quản sạch sẽ, an toàn nên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Giờ đây bạn không cần băn khoăn nên mua lá xạ đen ở đâu rồi. Chúng tôi bán giá lá xạ đen125.000/kg..

Để tìm hiểu thêm nhiều loại nông sản khác cũng như thông tin về mua tầm gửi ở đâu, mua hà thủ ô ở đâu hay ,mua quả la hán ở đâu,… bạn chỉ cần truy cập vào trang website http//nongsandungha.com hoặc gọi một trong các hotline 0901539693 và 0904252352  để được giải đáp về sản phẩm.

Bạn chỉ cần đặt hàng và chờ ngày nhận hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi và miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Nguồn: https://kinggroup.info/