Cây xạ đen là loại cây thường mọc và sinh sống ở các tỉnh phía Bắc. Đây là loại thảo dược quý hiếm, ưu chuộng, được nhiều người sử dụng và biết đến. 

Từ thời Đông Y xa xưa, lá xạ đen đã nổi tiếng với công dụng vô cùng tuyệt đỉnh. Sử dụng lá xạ đen sắc lấy nước uống sẽ giúp chúng ta thanh mát cơ thể, giải độc, giúp ngăn ngừa mụn và giảm mụn, tiêu viêm, giảm tiết dịch. Đặc biệt, đối với những người mắc bệnh ung thư, uống lá xạ đen sẽ làm chậm quá trình phát triển của các khối u. Với những công dụng tuyệt vời ấy, hiện nay trên thị trường, lá xạ đen đang được tìm mua rất nhiều. 

Lá xạ đen có tác dụng gì?

Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được những tác dụng của lá xạ đen:

Tác dụng đặc biệt chữa ung thư của lá xạ đen

mua-la-xa-den-o-dau

Cách dùng lá xạ đen đúng cách

  • Lá xạ đen sau khi mua về đem rửa sạch, sau đó sử dụng 60g lá xạ đen sắc với 1,5 – 2 lít nước dùng để uống hằng ngày.
  • Đặc biệt, để có thể thấy được công dụng hiệu quả nhất, ta có thể sử dụng kết hợp thân và lá xạ đen với liều lượng như sau: 40g thân cây, 20g lá xạ đen.

Mua lá xạ đen ở đâu chất lượng nhất mà giá phải chăng?

Bạn đang tìm mua lá xạ đen tại Hà Nội?

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của người tiêu dùng, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lí, nhà phân phối bán lá xạ đen. Tuy nhiên, bạn cần phải có kiến thức và biết cách chọn mua để tránh mua lá xạ đen kém chất lượng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng.  Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi – Nông Sản Dũng Hà chuyên bán lá xạ đen chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường. Toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng từ khâu chọn lựa đến chế biến và bảo quản, cam kết không sử dụng bất cứ chất kích thích, chất bảo quản không có trong danh mục của Bộ Y Tế. Nông Sản Dũng Hà – nơi an tâm mua sắm cho mọi nhà.

Tại cửa hàng, chúng tôi đang bán lá xạ đen với giá là 125.000 đồng/kg.

Ngoài bán lá xạ đen, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm khác như: mua quả la hán ở đâu, mua hà thủ ô ở đâu, nụ tam thất

Hotline: 1900986865

WebsiteH: http//nongsandungha.com