Mua lá xạ đen ở đâu chất lượng cao giá cả phải chăng?

Cây xạ đen một loại thảo dược Hà Giang được nhiều người biết đến với tính hàn và có vị đắng chát. Cây mọc nhiều ở vùng phía Bắc và được xem là một dược liệu quý hiếm..

Trong y học tác dụng của lá xạ đen có công dụng đặc biệt tuyệt vời. Tác dụng hữu hiệu là trong việc điều trị giải độc, tiêu viêm, mụn nhọt, giảm tiết dịch trong xơ gan cổ chướng. Đặc biệt lá xạ đen làm hạn chế sự phát triển của các khối u, hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị ung thư. Bởi những tác dụng trên mà nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi mua lá xạ đen ở đâu mới uy tín. 

 

Tác dụng đặc biệt chữa ung thư của lá xạ đen

mua-la-xa-den-o-dau

Cách dùng lá xạ đen đúng cách.

– Dùng 60g lá xạ đen sắc hoặc hãm với nước sôi như với lá chè rồi uống hàng ngày.

– Có thể dùng kết hợp lá và thân cây xạ đen với tỉ lệ lá 20g, thân 40g để phát huy tối ưu nhất hiệu quả làm thuốc.

Mua lá xạ đen ở đâu chất lượng nhất mà giá phải chăng

Hiện nay trên thị trường bán lá xạ đen rất nhiều với các loại khác nhau. Chất lượng có thể không tốt, thu hái khi chưa đủ tuổi làm tác dụng của lá xạ đen không được tận dụng hết. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Nông sản Dũng Hà chúng tôi chuyên cung cấp loại lá xạ đen tốt nhất. Đảm bảo được thu hái thật kĩ, tuyển chọn những lá đã đủ tuổi, không hái lá non và loại bỏ những lá đã già. Trong quá trình chế biến an toàn, bảo quản sạch sẽ nên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Giờ đây bạn không cần phải băn khoăn nên mua lá xạ đen ở đâu rồi. Chúng tôi bán giá lá xạ đen125.000/kg. Bạn chỉ cần đặt hàng và chờ ngày nhận hàng sớm nhất. 

Để tìm hiểu thêm nhiều loại nông sản khác: mua hà thủ ô ở đâu, mua quả la hán ở đâu… Bạn chỉ cần truy cập vào website http//nongsandungha.com

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Hotline: 1900986865

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Email: [email protected]