Khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, mức độ sống của con người ngày càng nâng cao, việc chăm sóc đến sức khỏe là vấn đề được con người con quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là những bài thuốc nam, bắt nguồn từ thiên nhiên ngày càng được người ta sử dụng nhiều. Và tầm gửi gạo là một trong số đó. Đây là một trong những vị thuốc trị được rất nhiều bệnh. Bởi thế, hiện nay trên thị trường, người ta đang rất ưu chuộng và quan tâm cực kì nhiều về sản phẩm này.

mua tam gui gao kho

Tác dụng của cây tầm gửi gạo

  • Tầm gửi gạo là vị thuốc có vị ngọt, hơi đắng, có tình bình. Do vậy, nó có tác dụng rất tốt đối với các bệnh nhân mắc bệnh về gan, thận.
  • Sử dụng tầm gửi gạo giúp thanh nhiệt cơ thể, giải độc, lợi tiểu, điều hòa huyết áp cho nguồi cao huyết áp. Đặc biệt được Đông Y khuyên dùng tốt cho thận.
  • Ngoài ra, đối với những người bị sỏi thận, có thể uông tầm gửi gạo để tiêu sỏi, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của sỏi.
  • Đặc biệt, chất oxy hóa có trong tầm gửi gạo còn giúp tiêu viêm, giảm đau.

Bài thuốc chữa bệnh từ tầm gửi gạo 

  • Đối với những người mắc bệnh thận cấp: Lấy khoảng 30g tầm gửi gạo sắc cùng với nước uống thay nước lọc mỗi ngày. Sau một thời gian, chắc chắn bệnh tình sẽ có thuyên giảm.
  • Đối với những người mắc bệnh viêm cầu thận. sỏi tiết liệu, sỏi thân, sỏi bàng quang: Sử dụng kết hợp 10g (kim tiền thảo, vị mã đề, thổ phục linh, rễ cỏ tranh) với 15g tầm gửi gạo sắc cùng với nước uống thay nước lọc mỗi ngày giúp thanh nhiệt, thải độc.

Mua tầm gửi gạo ở đâu Hà Nội?

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua tầm gửi gạo ở đâu?

Chúng tôi – Nông sản Dũng Hà tự tin là đơn vị cung cấp hàng có nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lí. Tất cả sản phẩm thu mua về đều là sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có lợi cho sức khỏe người dùng.

Hiện nay, tại cửa hàng giá tầm gửi gạo bán là 300.000/kg.

Đến với Nông Sản Dũng Hà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng từ sản phẩm cung cấp cho tới sự phục vụ tận tình của nhân viên. Nông Sản Dũng Hà – nơi an tâm mua sắm cho mọi bà nội trợ!

Ngoài bán tầm gửi gạo tại Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm đồ khô khác như: Nghệ đen khô, giá chuối hột khô, giá tam thất… 

Hotline: 1900986865 

Website: https://nongsandungha.com/danh-muc/do-kho