Dây thìa canh khô điều trị bệnh tiểu đường

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu ăn uống của con người ngày càng cao, tình trạng dư thừa chất trở nên nhiều hơn, dẫn đến việc hình thành một số bệnh. Một trong những bệnh có thể kể đến đó là bệnh tiểu đường. Và theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, dây thìa canh được mệnh danh là một trong những thảo dược có tác dụng cực kì tốt đối với việc điều trị bệnh tiểu đường. 

dây thìa canh tác dụng trị bệnh tiểu đường

Dây thìa canh – một loại thảo dược quý từ thiên nhiên

Dây thìa canh (Gymnema sylvestre) là một loại thảo mộc quý có nguồn gốc từ Trung Quốc, Ấn Độ. Từ thời Đông Y xa xưa, dây thìa canh đã được biết đến là có tác dụng tuyệt vời với những người mắc bệnh tiểu đường, tuy nhiên, công dụng này không được thông dụng lắm. Nhưng cho tới hiện nay, hầu như hàng triệu người tiêu dùng đã hiểu rõ tác dụng tuyệt đỉnh của nó.

Theo khoa học chứng minh, trong dây thìa canh có chứa một chất đó là: Gymnemic acid, đây là một hợp chất có tác dụng điều tiết ra insulin, giúp tăng cường hạt lực của tuyến tụy. Nó giúp bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường giảm hấp thụ glucose. Ngoài ra, uống dây thìa canh còn có tác dụng giảm hàm lượng cholestorol và lipid có trong máu. 

tác dụng của dây thìa canh

Sau quá trình nghiên cứu lâu năm, đã được thử ở cả động vật và người, chúng ta có thể rút ra được kết luận rằng: dây thìa canh tác dụng giảm đường huyết 

Bạn có biết về dây thìa canh ở Việt Nam

dây thìa canh ở Việt Nam

Tại nước ta, từ năm 2006, tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung, đã xuất hiện ra dây thìa canh. Với những công dụng tuyệt vời của nó, dây thìa canh từ khi phát hiện đã được nuôi trồng và bảo vệ ở những khu vườn nghiên cứu quốc gia với mục đích có thể giúp nhân mắc bệnh tiểu đường có thể điều trị bệnh.

Dây thìa canh giúp những người mắc bệnh tiểu đường ở mức độ 1 và 2 cải thiện được tình trạng bệnh rõ rệt. sử dụng dây thìa canh, sẽ giúp kiểm soát và bình ổn lượng đường huyết lưu thông trong máu. giảm hàm lượng lipid và cholestorol có trong máu, ngăn ngừa tình trạng biến chứng ở người bệnh. Ngoài ra, dây thìa canh còn có tác dụng nâng cao sinh lí ở nam giới mắc bệnh tiểu đường. Chỉ cần kiên trì sử dụng trong khoảng thời gian từ 60 – 90 ngày, kết hợp với chế độ tập luyện và ăn kiêng đều đặn, chúng ta có thể thấy được hiệu quả.

Trong danh mục thảo dược Đông Y vàng, có lợi cho sức khỏe người sử dụng, có tên dây thìa canh. Dây thìa canh đã tạo ra niềm tin, hi vọng, con đường mới cho những bệnh nhân tiểu đường. Với những công dụng tuyệt đỉnh, dây thìa canh nhận được sự tin yêu và sử dụng của nhất nhiều người tiêu dùng. 

Mua dây thìa canh ở đâu tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua dây thìa canh ở đâu?

Hãy đến ngay với chúng tôi – Nông Sản Dũng Hà. Chúng tôi cam kết là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dây thìa canh và một số nông sản khác. 

Website: http://nongsandungha.com/thuc-pham/day-thia-canh