Tác dụng chữa trị tiểu đường của dây thìa canh mà bạn không thể bỏ qua

Tác dụng chữa trị tiểu đường của dây thìa canh mà bạn không thể bỏ qua

Xã hội ngày càng phát triển nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ngày càng cao. Do chế độ ăn uống, môi trường, và nhiều vấn đề khác đã ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra dây thìa canh chữa bệnh là dược liệu trị tiểu đường rất tốt. Nó là một dược liệu quý từ thiên nhiên có công dụng tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường.

dây thìa canh trị tiểu đường

Tại sao dây thìa canh lại là dược liệu quý

Tên khoa học của Dây thìa canh là Gymnema sylvestre. Một loại cây thân leo có xuất xứ từ Ấn Độ và Trung Quốc khoảng 2000 năm về trước. Ngày xưa con người đã dùng dây thìa canh để trị tiểu đường. Mặc dù vậy nhưng công dụng của nó vẫn còn rất ít người biết đến. Ngày nay nhắc đến Dây thìa canh thì không ai là không biết đến công dụng của nó.

Trong loại cây này chứa chất Gymnemic acid, một loại chất giúp cơ thể tiết ra insulin của tuyến tụy, tăng cường hoạt lực của chúng. Nó giúp người bệnh ức chế khả năng hấp thu glucose ở ruột. Tăng hoạt tính men hấp thu, giảm cholesterol và lipid trong máu.

day thia canh chua benh

Trải qua khoảng 70 nghiên cứu về Dây thìa canh cả người và động vật. Người ta đã kết luận chắc chắn dây thìa canh tác dụng giảm đường huyết rõ rệt.

Bạn có biết về dây thìa canh ở Việt Nam

dây thìa canh ở Việt Nam

Dây thìa canh được phát hiện ra ở nước ta từ năm 2006 tại các tỉnh miền Trung và miền Bắc nước ta. Phát hiện ra đây là một loại thuốc quý nên chúng đã được nuôi trồng và bảo vệ ở vườn nghiên cứu. Mục đích là sản xuất ra các loại thuốc đông y để phục vụ các bệnh nhân tiểu đường.

Cây dây canh thìa có thể điều trị cho cả bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2. Giúp kiểm soát ổn định lượng đường huyết trong máu, phòng ngừa biến chứng, giảm cholesterol và lipid trong máu người bệnh. Nó cũng giúp các bệnh nhân nam mắc tiểu đường nâng cao khả năng tình dục. Nếu bạn sử dụng thuốc trong vòng 2-3 tháng kết hợp ăn kiêng và tập thể dục sẽ có kết quả tốt.

Dây thìa canh đã mở ra con đường mới cho những người bị tiểu đường. Nó ngăn chặn một số bệnh về mỡ máu, phòng ngừa và điều trị tiểu đường. Dây thìa canh được xếp vào danh sách những loại dược liệu Đông Y quý hiếm của nước ta. Nó giúp bảo vệ sức khỏe con người, được nhiều người ưa thích và sử dụng.

Cung cấp dây thìa canh tại Hà Nội

Bạn muốn biết thêm thông tin cũng như địa điểm cung cấp dây thìa canh chất lượng hãy đến với Nông sản Dũng 

Mua dây cải thìa tại http://nongsandungha.com/thuc-pham/day-thia-canh

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: http://kinggroup.info/

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: [email protected]