Trinh nữ hoàng cung giá bao nhiêu tiền – Nông Sản Dũng Hà

Ngày nay với các bệnh u hay ung thư càng phát triển mà. Các loại thuốc Tây có nhiều tác dụng phụ mà quá trình điều trị lại tốn kém. Nhiều người đã tìm đến các vị thuốc Nam và nổi tiếng trong điều trị u xơ, ung thư tiền liệt tuyến. Phải nói đến là trinh nữ hoàng cung. Một thảo dược quý mà người xưa ví von là vị thuốc của hoàng cung. Vậy Nông Sản Dũng Hà cung cấp sỉ lẻ trinh nữ hoàng cungphân phối sỉ lẻ trinh nữ hoàng cung. Liên hệ Nông Sản Dũng Hà để biết thêm chi tiết, Nông Sản Dũng Hà là địa điểm mua bán trinh nữ hoàng cung chất lượng toàn quốc.

trinh nu hoang cung gia bao nhieu
Trinh nữ hoàng cung giá bao nhiêu tiền – Nông Sản Dũng Hà

Đặc điểm cây trinh nữ hoàng cung

Cây trinh nữ hoàng cung là một loại cây dễ trồng. Sinh trưởng tốt trong điều kiện nhiệt độ thích hợp. Vì vậy mà cây trinh nữ hoàng cung rất phù hợp với khí hậu của nước ta đặc biệt trong ở vùng khu vực phía Nam, rất nhiều nơi tại trồng và chủ yếu bán lá trinh nữ hoàng cung xấy khô. Vì vậy, nếu muốn tìm một địa chỉ bán trinh nữ hoàng cung uy tín hãy đến với Nông Sản Dũng Hà để được sử dụng những sản phẩm thảo dược chất lượng. Nông Sản Dũng Hà là công ty bán trinh nữ hoàng cung chất lượng tại Hà Nội.

Cây trinh nữ hoàng cung có thân giống củ hành có các bẹ lá xếp úp vài nhau tại thành thân giả khoảng 10cm . Lá của trinh nữ hoàng cung thì rất dài từ 80-100cm hoa của nó có mài trắng và điểm phớt tím ở cánh hoa.

gia ban trinh nu hoang cung
Trinh nữ hoàng cung giá bao nhiêu tiền – Nông Sản Dũng Hà

Câu hỏi đặt ra là địa chỉ mua bán trinh nữ hoàng cung ở đâu chất lượng? và nơi nào bán trinh nữ hoàng cung giá tốt? Để tìm được địa chỉ mua bán trinh nữ hoàng cung uy tín vừa chất lượng tại Hà Nội nói riêng không phải dễ dàng, và cả nước nói chúng. Hiện có nhiều cửa hàng phân phối trinh nữ hoàng cung, cung cấp trinh nữ hoàng cung nhưng những cửa hàng bán trinh nữ hoàng đếm trên đầu ngón tay. Vì vậy hiện nay đây là loại thảo dược được săn lùng rất nhiều trên thị trường, nguồn hàng trinh nữ hoàng cung đang khan hiếm.

cung cap si le trinh nu hoang cung tai ha noi
Trinh nữ hoàng cung giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Trinh nữ hoàng cung giá bao nhiêu tiền (130.000đ/kg)

Giá bán trinh nữ hoàng cung khô: 130.000đ/ 1kg

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty Nông sản Dũng Hà để được tư vấn về Giá bán Trinh nữ hoàng cung chất lượng, và tìm được nguồn Trinh nữ hoàng cung giá rẻ. Cùng tìm hiểu tiếp theo để biết được những dược tính của trinh nữ hoàng cung như thành phần Trinh nữ hoàng cung

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: [email protected]