Bơ sáp ngon, địa chỉ mua bơ sáp ngon ở hà nội

Bơ sáp ngon, địa chỉ mua bơ sáp ngon ở hà nội

Một trong những loại quả thơm ngon và gắn liền với vùng đất Tây Nguyên đầy năng gió, đó là Bơ Sáp ngon. Đây là loại quả ngon và rất bổ dưỡng,cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng cũng như cần thiết cho cơ thể mà mọi người đều có thể sử dụng.

Bơ Sáp ngon là một trong những loại cậy đường trồng nhiều ở vùng Tây Nguyên, trong đó nổi tiếng và cho những trái bơ ngon, thơm và với trữ lượng lớn là Bơ Sáp ngon Đăk Lăk. Với khí hậu thuận lợi cho cây Bơ Sáp ngon sinh trưởng và phát triển nên Đăk Lăk có nguồn gốc và lịch sử trồng Bơ Sáp ngon từ rất lâu đời. Cho đến nay khi nhắc đến vùng đất này là người ta nghĩ ngay đến những vườn bơ sai trĩu quả trông thật đẹp mắt và thích thú.

Bơ sáp ngon, địa chỉ mua bơ sáp ngon ở hà nội
Bơ sáp ngon, địa chỉ mua bơ sáp ngon ở hà nội

Để nhận diện trái Bơ Sáp ngon không khó. Bơ Sáp ngon khi xanh có màu xanh và lúc chín dường như không chuyển màu, nếu chuyển thì là màu xanh pha vàng nhưng không rõ nét. Quả căng mọng nhưng không mịn mà sần sùi. Quả có hình dáng thon dài, to và có hạt. Bơ Sáp ngon hạt to nhưng ít xơ, cùi thịt thường có màu vàng hoặc vàng pha xanh trông rất đẹp nhé.

Điều đặc biệt so với nhiều loại quả khác là Bơ Sáp không chín trên cây mà chín sau khi hái xuống vài ngày. Do đó để nhận diện trái Bơ Sáp ngon khi già cần có nghệ thuật, sử dụng nhiều giác quan một lúc để cảm nhận vì nếu hái Bơ Sáp ngon khi còn non thì chúng rất lâu chín. Mà nếu có chín cũng không ngon và hạn chế chất dinh dưỡng hơn.

Bơ sáp ngon, địa chỉ mua bơ sáp ngon ở hà nội
Bơ sáp ngon, địa chỉ mua bơ sáp ngon ở hà nội

Thưởng thức Bơ Sáp ngon có vị bùi, béo ngậy và rất thơm ngon nhé. Nhiều người khi đã thưởng thức loại quả này thì không thể kiềm lòng mà muốn ăn thêm vài quả nữa. Ngoài việc ăn trực tiếp bạn có thể dầm với sữa chua hay sữa tươi để thưởng thức hoặc say ra để làm nước ép hay sinh tố… chắc chắn đây sẽ là những món ngon khó cưỡng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/vddjbdsk/public_html/wp-includes/functions.php on line 4031
Súp măng tây – Cách làm súp cua măng tây ngon
Bán cà rốt giá rẻ tại Hà Nội
Mua trinh nữ hoàng cung ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng giá thành hợp lý?
Bán chè san tuyết tại Hà Nội