Giá dâu tây đà lạt ở Hà Nội bao nhiêu?

Giá dâu tây Đà Lạt cả luôn là vấn đề nhức nhối của thị trường hoa quả sạch. Khi khách hàng đi mua hay đi bán đều quan tâm và các khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi cũng thế. Dâu tây Đà Lạt vốn dĩ là loại trái cây thuộc phân khúc cao cấp và phụ thuộc khá nhiều và thời tiết. Nên giá bán dâu tây Đà Lạt cũng thay đổi rất nhiều trong một năm. Chính vì thế nên cửa hàng dâu tây chúng tôi mới thống kê sơ bộ giá dâu tây Đà Lạt Hà Nội bao nhiêu 1kg theo từng thời điểm để các bạn tham khảo.

Khoảng tháng 7 đến đầu giữa tháng 11 hàng năm giá dâu tây khá cao tầm trên 100.000 vnd/ kg cho loại lớn, 80.000 vnd/kg cho loại trung và tầm 60.000 vnd /kg cho loại nhỏ, đỉnh điểm tháng 10 có thể lên cao nhất trong năm tầm hơn 150.000 – 200.000 vnd /kg tùy loại.

Hiện nay giá bán dâu tây Đà Lạt tại các cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội vào khoảng 250.000 ngàn đồng/ 1kg. (theo thống kê thị trường bán hoa quả vào tháng 6/2018)

gia dau tay da lat o ha noi bao nhieu tien
Giá dâu tây đà lạt ở Hà Nội bao nhiêu

Giá bán dâu tây vào cuối mùa

Khoảng tháng 12 đến cuối tháng 4 hàng năm thì giai đoạn này do vào đúng mùa nên giá dâu tây rất rẻ chỉ tầm khoảng 40.000 vnd /kg – 80.000 vnd/kg mà thôi.

Còn giai đoạn từ đầu tháng 5 đến đầu tháng 7 giá dâu cũng có biến đổi nhưng không nhiều. Đa phần theo chiều hướng tăng vì giai đoạn này cận và hết mùa dâu nên số lượng không còn nhiều và giá cũng tăng nhẹ trong khoảng 40.000 – 120.000 vnd /kg tùy loại.

gia dau tay da lat ha noi
Giá dâu tây đà lạt ở Hà Nội bao nhiêu

Dâu tây là hương vị trái cây ngon mà hấp dẫn. Có nhiều món ăn ngon được chế biến từ dâu tây cho thêm nồng hương vị cuộc sống. Thực đơn loại quả này không chỉ là món ăn tráng miệng mà còn là món ăn tinh thần. Món si rô dâu tây mát lành cũng khá thu hút mọi người. 

Tìm mua dâu tây Đà Lạt chất lượng loại  1 ngon tại Hà Nội!

Giá dâu tây đà lạt thay đổi theo mùa nên để thuận tiện cửa hàng chúng tôi sẽ gợi ý giá theo tháng với mục đích tham khảo là chính, ngoài ra để biết thêm chi tiết thì khách hàng có thể gọi điện thoại và liên hệ trực tiếp để nhận giá mới nhất theo ngày theo thông tin đăng trên website Nông Sản Dũng Hà của chúng tôi.

Tin dùng và lựa chọn Dũng Hà là điểm đến của bạn
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà
Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Website: nongsandungha.com
Email: [email protected]
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840

Tìm hiểu: công dụng của dâu tây