Hạt giống hoa cúc Bellis Heaven cho hoa đẹp

Hạt giống hoa cúc Bellis Heaven được nhiều người tìm mua bởi vẻ đẹp hoa của nó. Vô cùng tươi thắm, vô cùng mê hoặc.

Hạt giống hoa cúc Bellis Heaven cho hoa đẹp

Hoa cúc Bellis Heaven phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nước ta nên được nhiều người trồng. Xuân này bạn muốn tự tay chăm sóc cho mình những bông hoa cúc đẹp. Nhất nhưng chưa biết mua hạt giống hoa cúc Bellis Heaven ở đâu để cho hoa đẹp nhất. Đừng lo lắng bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn cách trồng và một số lời khuyên khi mua hạt giống hoa cúc bellis heaven.

Hoa cúc Bellis Heaven

Hoa cúc Bellis Heaven thuộc họ  Asteraceae,  Bellis là một chi của 15 loài thực vật có hoa trong gia đình họ Cúc. Có nguồn gốc từ châu Âu và khu vực Địa Trung Hải và Bắc Phi. Một loài đã được đưa vào Bắc Mỹ và các giống lai thế hệ mới rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Hoa cúc Bellis Heaven - Loài hoa của sự quyến rũ

Hoa cúc Bellis Heaven – Loài hoa của sự quyến rũ

Đặc điểm hình thái

– Chiều cao: 12 – 15 cm

– Độ rộng tán : 15 – 20 cm

– Thân, Tán, Lá: Cây thân cỏ, sống hàng năm, cao khoảng 1m, thẳng đứng đôi khi phân nhánh. Lá chia thùy dạng lông chim sâu như lá kép, nhẵn, mép có tuyến lớn và răng cưa.

– Hoa, Quả, Hạt Cụm hoa hình đầu lớn giống nút áo, mang hoa đều,  ở tận cùng của thân, màu vàng tươi. Lá bắc tổng bao sát nhau làm thành ống dài, màu xanh bóng. Hoa hình ống hẹp. Quả bế có hai gai ngắn.

Hoa cúc Bellis Heaven

Hoa cúc Bellis Heaven

Đặc điểm sinh lý, sinh thái

– Tốc độ sinh trưởng: Nhanh

– Phù hợp với: Cây sinh trưởng tốt trong điều kiện ánh sáng đầy đủ. Cây dễ trồng

MUA HẠT GIỐNG HOA DẠ YẾN THẢO VIỀN RỦ – CÁCH TRỒNG CÁCH CHĂM SÓC

Kỹ thuật trồng

Cây thân thảo 1 năm, sinh trưởng tốt nhất vào mùa xuân, lá mọc sát hình thoi, ưa khí hậu mát mẻ, thoáng mát. Cách trồng hoa cúc Bellis Anh (giống Hà Lan) cần ánh sáng đầy đủ hoặc râm 1 chút, chịu lạnh rất tốt, có thể trồng chậu hoặc sân vườn. Không chịu ẩm cao. Khi trồng ngoài vườn nên cày ải đất sâu khoảng 20 cm để loại bỏ các loại cỏ dại. Nên sử dụng phân hữu cơ (phân trùn, phân bò, compost) và rong thủy đài để phối trộn với đất trồng hoa.

Cúc Bellis Heaven nhiều màu sắc

Cúc Bellis Heaven nhiều màu sắc

Nếu chọn Cách trồng hoa cúc Bellis bằng phân hóa học thì kết hợp bón NPK 10-10-10 với trọng lượng không quá 1.36kg cho 300m2 đất, bón phân vào đất với độ sâu tối đa 0.2m. Tránh làm phân dính lên thân cành lá cây. Phủ 1 lớp rơm, rạ, tro trấu dày khoảng 5cm lên bề mặt đất giúp duy trì độ ẩm bề mặt đất và hạn chế sự phát triển cỏ dại. Cây thường ra hoa rực rỡ nhất vào cuối mùa xuân đến giữa mùa thu.

>>>>> Bài viết cùng chuyên mục:  Tìm hiểu cách trồng hoa cúc bellis

Mua hạt giống hoa cúc Bellis Heaven ở đâu?

Để có được những bông hoa đẹp phụ thuộc rất nhiều yếu tố trong đó phải kể đến yếu tố quyết định đó chính là hạt giống hoa cúc Bellis Heaven. Thêm với cách chăm sóc đúng cách thì người trồng đã sở hữu những bông hoa đẹp như tranh. Hạt giống hoa không thể kiểm định được kết quả chỉ đến thời gian nở hoa mới đánh giá được nên tìm mua ở những nơi chuyên cung cấp uy tín chất lượng rất quan trọng. Vì vậy công ty Nông sản Dũng Hà chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất đến với người tiêu dùng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *