Hạt giống Hoa cúc Bellis Tasso chất lượng

Hạt giống Hoa cúc Bellis Tasso chất lượng

Hoa cúc Bellis Tasso là loài hoa nổi tiếng với câu nói “Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa” được nhiều người yêu mến. Nhiều người đang muốn trồng hoa vừa làm đẹp cho khu vườn, khuôn viên cho nhà mình. Nhưng chưa biết mua hạt giống hoa cúc Bellis Tasso ở đâu để cho ra những bông hoa đẹp nhất.

Hạt giống hoa cúc Bellis Tasso

Hoa cúc Bellis Tasso hay còn được biết đến với tên hoa cúc anh bột, cúc Bellis Anh cầu hồng. ó tên tiếng anh là Bellis Perennis Super Norma Rose Ball. Bellis perennis là một loài thực vật có hoa trong họ Cúc. Loài này được L. mô tả khoa học đầu tiên năm 1753. Hoa Cúc có rất nhiều chủng loại, màu sắc đa dạng phong phú. Nhưng chủ yếu chúng được phân thành 3 loại chính dựa trên số cánh hoa.

hoa cuc bellis tasso

Hoa cúc Bellis Tasso

Đặc điểm của Hoa cúc Bellis Tasso

Nhiệt độ sinh trưởng 15-38oC

Ngày sang chậu 30-35 ngày

Đất có độ PH 6.1-7.5

Độ sâu gieo hạt: 0.5cm có thể để khay gieo tại nơi có ánh sáng

Thời gian nảy mầm: 7-15 ngày

Thời gian thu hoạch (ra hoa): 60 ngày

Đường kính bông hoa: 6 cm

Yêu cầu ánh sáng: ánh mặt trời đầy đủ

Yêu cầu đất trồng: tơi xốp, thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng

Nhiệt độ nẩy mầm: 18 – 35 độ C

Khoảng cách trồng: 10 x 10 cm.

Ánh sáng: trực tiếp, tán xạ

Chiều cao cây trưởng thành: 15 – 20 cm.

Công dụng: hoa kiểng, cây thuốc

hat giong hoa cuc bellis tasso

Hoa cúc Bellis Tasso

Hướng dẫn trồng hoa Bellis Tasso

Cây thân thảo 1 năm, sinh trưởng tốt nhất vào mùa xuân, lá mọc sát hình thoi, ưa khí hậu mát mẻ, thoáng mát. Cách trồng hoa cúc Bellis Anh (giống Hà Lan) cần ánh sáng đầy đủ hoặc râm 1 chút, chịu lạnh rất tốt, có thể trồng chậu hoặc sân vườn. Không chịu ẩm cao.

Khi trồng ngoài vườn nên cày ải đất sâu khoảng 20 cm để loại bỏ các loại cỏ dại. Nên sử dụng phân hữu cơ (phân trùn, phân bò, compost) và rong thủy đài để phối trộn với đất trồng hoa. Nếu chọn Cách trồng hoa cúc Bellis bằng phân hóa học thì kết hợp bón NPK 10-10-10 với trọng lượng không quá 1.36kg cho 300m2 đất, bón phân vào đất với độ sâu tối đa 0.2m.

Hoa cúc Bellis Tasso

Hoa cúc Bellis Tasso

Tránh làm phân dính lên thân cành lá cây. Phủ 1 lớp rơm, rạ, tro trấu dày khoảng 5cm lên bề mặt đất giúp duy trì độ ẩm bề mặt đất và hạn chế sự phát triển cỏ dại. Cây thường ra hoa rực rỡ nhất vào cuối mùa xuân đến giữa mùa thu.

Hướng dẫn cách trồng hoa cúc Bellis Heaven

Mua hạt giống hoa cúc Bellis Tasso ở đâu?

Bạn muốn những bông hoa cúc Bellis Tasso của mình nở rổ khoe sắc đẹp nhất ngoài chăm chỉ chăm sóc chúng bạn không thể không kể đến tầm quan trọng hạt giống Bellis Tasso – yếu tố quyết định đến chất lượng hoa. Bạn cần một nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm hạt giống hoa Bellis Tasso chất lượng và mức giá hợp lý nhất đến khách hàng của mình.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: https://nongsandungha.com/

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *