Mua mật ong Bạc Hà

Nhắc tới đặc sản Hà Giang ngoài tam thất và cam cùng nhiều loại nông sản khác. Thì không thể không nói tới mật ong bạc hà một sản phẩm mật ong tự nhiên mang hương vị đặc trưng. Cùng hương thơm đó là sự kết hợp của thiên nhiên Đồng Văn – Hà Giang. Cùng sự khó nhọc của người dân vùng cao để tạo nên mật ong bạc hà duy nhất tại Việt Nam chỉ có tại nơi đây. Mua mật ong bạc hà tại đây bạn không chỉ mua sản phẩm tốt cho sức khỏe. Mà còn mang về những giá trị văn hóa to lớn của dân tộc nơi đây.

Mở đầu bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn vài nét về mật ong bạc hà và cây bạc hà.

Cây bạc hà là một loại cây dại phát triển trên các núi đá tại Đồng Văn. Và nó có hoa màu tím nhạt pha hơi hồng. Thường nở và khoảng tháng 9-12 âm lịch khi đến mùa hoa này nở rộ thì lúc đó bầy ong sẽ đi kiếm mật về tổ. Tạo nên mật hoa bạc hà mang hương vị hoàn toàn khác so với các loại mật ong khác. Vì vậy mật ong bạc hà thường được thu vào cuối năm. Và bạn có thể mua mật ong bạc hà tại các trang trại tại bản trên Hà Giang. Hoặc đến với nông sản Dũng Hà hiện nay là cơ sở duy nhất tại Hà Nội cung cấp sản phẩm chính hãng giá tốt nhất uy tín nhất.

mật ong bạc hà

Hoa bạc hà

Phân biệt mật ong bạc hà nguyên chất

Thành phần màu sắc của mật ong bạc hà.

Mật ong bạc hà nguyên chất đúng chuẩn Hà Giang thường có mà vàng chanh. Đảm bảo không bị biến đổi màu theo thời gian. Tỷ lệ phấn hoa bạc hà thường là trên 30%. Mật ong bạc hà thường có mùi thơm của hoa bạc hà cùng với đó là vị ngọt dịu tác dụng của mật ong bạc hà cũng không bị nóng như các loại mật hoa khác.

Thành phần của mật hoa bạc hà chủ yếu là hai loại đường đơn là glucoze và fuctoze chiếm trên 65% cũng hàm lượng HMF là khoảng 40-60mg/ kg mật cùng nhiều vitamin là khoáng chất khác.

Mật ong bạc hà thường được sản xuất ra sao?

Nó được sản xuất theo phương pháp truyền thống của người mông trên cao nguyên đá. Chủ yếu nuôi ong lấy mật từ hoa bạc hà và các loài hoa thảo mộc khác . Vì quá trình sản xuất thu hoạch vất vả mà quá trình vận chuyển về nơi tiêu thụ lại gặp nhiều khó khăn. Nên giá mật ong bạc hà thường cao hơn so với mật ong khác. Nhưng tác dụng mà mật ong bạc hà mang lại cho sức khỏe con người lại không thể phủ nhận.

Hơn nữa sản lượng mật ong bạc hà thu hoạch mỗi năm không nhiều. Nên bạn tìm mua mật ong bạc hà tại Hà Nội hiện nay cũng khó mà sản phẩm chưa chắc đã đảm bảo như tại Nông Sản Dũng Hà chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có bán tam thất tươi tại cửa hàng để bạn có thể mua cùng mật ong về ngâm để trị bệnh và nâng cao sức khỏe.

Hiện nay khi bạn mua mật ong bạc hà tại cơ sở chúng tôi. Thì hoàn toàn không phải lo lắng tới chất lượng sản phẩm.

Nông sản Dũng Hà chúng tôi là địa chỉ uy tín mua mật ong bạc hà ở hà nội. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng hàng Việt Nam chất lượng cao. Được lấy và vận chuyển trực tiếp từ các trang trại tại các bản Hà Giang. Đảm bảo sản phẩm tốt nhất  mà giá mật ong bạc hà là hợp lý nhất. Bạn không nên ngần ngại. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo địa chỉ hotline 0901539693 – 0904252352. Hoặc tới trực tiếp cửa hàng để tham khảo thêm các sản phẩm khác. Địa chỉ cửa hàng là số nhà A11, ngõ 100 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngoài ra khi bạn đặt hàng chúng thôi sẽ vận chuyển miễn phí cho bạn trên địa bàn nội thành Hà Nội. Được đổi trả hoàn toàn nếu sản phẩm không vừa ý hoặc cảm thấy hàng kém chất lượng.