Mua rau rocket sạch tươi ngon tại Hà Nội

Thực phẩm rau sạch rocket đang được nhiều người tìm kiếm bởi hương vị và món ăn hấp dẫn tạo thành. Để mua rau rocket tươi ngon tại Hà Nội không quá khó. Đến các cửa hàng cung cấp rau sạch tại Hà Nội là bạn có thể mua được những loại rau tươi ngon. 

Rau này được trồng tại vườn Organic Đà Lạt. Hiện nay mua rau rocket ở Hà Nội rất dễ dàng để làm các món ngon từ salad rau rocket.

mua rau rocket tai ha noi

Các địa chỉ mua rau rocket tại Nông Sản Dũng Hà.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Cơ sở 1: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Cở sở 2: số 1 Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội
Email: [email protected]
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840

Trang web bán thực phẩm sạch: https://nongsandungha.com

Kinh nghiệm chọn một số loại rau sạch

– Đối với các loại rau, trái cây, các mẹ nội trợ nên chọn loại tươi nguyên, không bị bầm giập thối hay đã rụng cuống, héo úa, hay bị thối không còn nguyên vẹn. Đồng thời bạn cũng tránh mua rau có bám nhiều đất bởi đây là môi trường cho nhiều loại vi sinh vật gây hại bám sống trên rau củ.
– Chọn rau nguyên cuống và còn tươi

rau sạch

– Chọn rau theo mùa vụ:

Mùa nào ăn rau nấy là lời khuyên cho các chị em nội trợ. Mỗi loại rau củ thường có 2 mùa, mùa chính và trái mùa, nên chọn rau củ đúng mùa để có thể ăn được những loại rau phát triển tự nhiên mà không dùng quá nhiều chất kích thích, hay thuốc trừ sâu.

Với nền thị trường phát triển, nhu cầu ăn uống càng ngày được nâng cao. Rau sạch rocket sẽ đáp ứng cho bạn một sức khỏe tốt và dẻo dai. Việc mua rau hữu cơ đảm bảo chất lượng đạt chuẩn là yếu tố cần thiết cho các món ăn ngon của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

==>Xem thêm bài viết hướng dẫn trồng rau rocket: https://goo.gl/5fxxH4