Những sai lầm khi sử dụng bột mầm đậu nành không đúng cách

Bột mầm đậu nành được các chị em phụ nữ sử dụng rất nhiều để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng bột mầm đúng cách. Một số người sử dụng bột mầm đậu nành sai cách làm mất đi công dụng hoặc gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe.

Bột mầm đậu nành

Sai lầm khi sử dụng bột mầm đậu nành sai cách.

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, mầm đậu nành cung cấp một nguồn nội tiết tố nữ thảo dược dồi dào nhất trong tự nhiên. Mầm đậu nành có chưa hoạt chất isoflavone, có cấu trúc phân tử gần giống với estrogen trong cơ thể . Điều đó có thể bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ, giúp cải thiện sắc đẹp và sinh lý cho nữ.

Tuy nhiên, một số chị em phụ nữ đang thần thánh hóa tác dụng của bột mầm đậu nành, sử dụng quá nhiều dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Dùng nhiều bột đậu nành không những không giải quyết được các vấn đề về làm đẹp mà còn gây rối loạn tiêu hóa, bị đầy bụng.

Một số nơi sản xuất bột mầm đậu nành thủ công, gây lẫn nhiều tạp chất, không đảm bảo vệ sinh. Trong khi đó, khi sử dụng mầm đậu nành phải đặc biệt lưu ý về thời gian nảy mầm cũng như các độc tốc có trong mầm đậu nành. Để sản xuất ra bột đậu nành đúng chuẩn cần có các tiêu chuẩn để đánh giá mức độ nảy mầm và giá trị dinh dưỡng có trong mầm đậu nành. Nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ không có hiệu quả, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Bột mầm đậu nành cũng không hề giúp cải thiện vòng 1 của chị em phụ nữ như một số thông tin trên mạng.

Cách sử dụng bột đậu nành hiệu quả nhất.

Bột đậu nành được coi là thực phẩm giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Nó được sử dụng như một loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện sức khỏe con người, nuôi dưỡng sức khỏe từ sâu bên trong.

Bột mầm đậu nành được bán tại nông sản dũng hà luôn đảm bảo chất lượng và được kiểm định nguồn gốc rõ ràng, đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp.
Bột mầm đậu nành

Nên sử dụng bột mầm đậu nành nguyên chất, không biến đổi gen, đảm bảo quy trình nuôi trồng và sản xuất đạt chuẩn.

Để đảm bảo sức khỏe, chỉ nên dùng một lượng bột mầm đậu nành vừa phải. Mỗi ngày chỉ nên sử dụng 1 cốc mầm đậu nành để bổ sung năng lượng, cân bằng nội tiết tố, làm đẹp da và cải thiện sinh lý nữ.

Vì vậy nên sử dụng bột mầm đậu nành có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất theo quy trình hiện đại và được kiểm định.

Mua bột mầm đậu nành ở đâu đảm bảo an toàn?

Chính vì những nguy hiểm khi sử dụng bột đậu nành sai cách mà chúng ta nên cẩn thận khi lựa chọn nơi cung cấp bột đậu nành uy tín. Bột đậu nành được bán tại Nông sản Dũng Hà được làm từ mầm đậu nành thuần chủng, không biến đổi gen. Đặc biệt được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay, tiêu chuẩn GACP – WHO (Tiêu chuẩn về trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới). Sản phẩm được đóng gói bảo quản kỹ càng, tuyệt đối không có tạp chất, đảm bảo bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Xem thêm sản phẩm đồ khô của chúng tôi tại: thucphamkho.vn

Liên hệ đặt hàng: 1900986865 hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage: Nông sản Dũng Hà 

Đến trực tiếp các cơ sở:

CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: 79 Hồng Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CS4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *