7 bí quyết tạo nên sự độc đáo tại Ship đồ ăn đêm Hà Béo

Ngày nay dịch vụ giao đồ ăn đêm tận nhà ngày một phát triển mạnh. Nếu muốn phát triển và cạnh tranh với những thương hiệu khác thì bạn phải tạo sự riêng biệt đi vào lòng thực khách. Cùng điểm qua 7 bí quyết đem lại sự thành công của Ship đồ ăn đêm Hà Béo nhé!

  1. Nguyên liệu và chất lượng

Nguyên liệu của chúng tôi thịt cá, rau, củ, quả và các gia vị phải đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, được nhập từ thương hiệu nổi tiếng. Đậy là tiêu trí hàng đầu mà đội ngũ đầu bếp của quán Hà Béo hương tới từ khi mới khai trương.

Ví dụ để món cơm gà sốt tương thơ ngon, yêu cầu phải có gà ngon, thịt săn chắc, thớ thịt mịn, ít mỡ, ngọt dai… Hà Béo nhập nguồn nguyên liệu gà ta thả vường chính hiệu, chấp nhận giá thành cao để đảm bảo chất lượng món ăn tươi sạch cho khách hàng.

Ngoài ra, nguyên tắc của chúng tôi không sử dụng chất phụ gia, phẩm màu, chất bảo quản. Các gia vị cơ bản chủ yếu khi nấu ăn : muối, mắm, đường, bột ngọt và tận dụng tối đa các thảo mộc từ núi rừng.

  1. Lưu giữ lại những món ăn truyền thống

Những món ăn truyền thống đòi hỏi người đầu bếp không chỉ am tường kiến thức vùng miền mà còn phải có tay nghề cao. Để có những món ăn này ngoài chuẩn bị kỹ về nguyên liệu thì quán còn có đầu bếp tay nghề cao. Chế biến lưu giữ được những hương vị đạm đà của quê hương.

  1. Đẳng cấp về phụ kiện chế biến món ăn

Một món ăn nếu chỉ ngon thôi chưa đủ mà cần phải đẹp mắt, cách trình bày món ăn hấp dẫn. Ngoài nguyên liệu, công thức chế biến, những phụ kiện đi kèm theo món ưn cũng được đầu bếp đầu tư hết sức chuyên nghiệp. Nhờ đó mà thức ăn giao tận nơi khách hàng không chỉ thơm ngon mà còn đẹp mắt.

  1. Luôn lắng nghe để hoàn thiện và nâng tầm chất lượng.

Để một dịch vụ phát triển được nhiều khách hàng ủng hộ thì bạn không ngừng hoàn thiện và cải tiến để nâng tầm thêm chất lượng món ăn, dịch vụ. Mọi ý kiến của khách hàng được chúng tôi thu thập lại để rút kinh nghiệm, thay đổi bản thân cho phù hợp với khách hàng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng quen thuộc của Hà Béo. Mọi góp ý của thực khách chúng tôi ghi nhận, hồi đáp không chỉ bằng lời cảm ơn mà còn bằng hành động thực tế, những ưu đãi bất ngờ nhan các dịp nghỉ, lễ,…

  1. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bất chấp thời tiết chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Thời gian mở cửa từ 4h chiều đến 4 h sáng hôm sau. Dịch vụ giao thức ăn khuya của chúng tôi nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng khi cần. Với giá thành rẻ, ship đồ ăn nhanh chóng chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Fanpage: Ship đồ ăn đêm Hà Béo Hà Nội.