Giá hạt sen khô chuẩn tại Hà nội

Giá hạt sen khô chuẩn tại Hà nội

Để biết giá hạt sen khô hiện nay không phải là quá khó, bạn có thể mua siêu thị, cửa hàng đồ khô, hay mua online… tuy nhiên, khi lựa chọn hạt sen khách hàng thực sự lưu ý chọn cho mình đúng địa chỉ mua hạt sen tốt nhé! Bởi không thể tránh khỏi có một số người bán hàng lợi dụng niềm tin của khách hàng mà cố tình bán những sản phẩm không chất lượng.

Bản thân địa chỉ nhà Ngân vốn có tiếng là bán long nhãn Hưng Yên ngon, tuy nhiên trong quá trình bán hàng mình có tặng kèm thêm khách về hạt sen khô nhà Bác ruột mình chuyên sản xuất, Ngânh không ngờ sau đó có nhiều khách hỏi mình về hạt sen khô và muốn mua đúng hạt sen ngon như vậy. Chính vì vậy, nhà mình mới mở thêm chuyên mục hạt sen khô phục vụ khách hàng nhé!. Mua hạt sen khô Dũng Hà đảm bảo các tiêu chí sau:

>>> hạt sen sấy khô mua ở đâu, Địa chỉ bán hạt sen sấy khô tại Hà Nội

Nếu chọn mua hạt sen khô không cẩn thận các bạn có thể mua phải hạt sen cũ nhiều năm có chứa diêm sinh nhằm bảo quả chống mốc, nếu ăn phải sẽ rất nguy hại tới sức khoẻ. Với tiêu chí luôn đảm bảo sức khoẻ của người dùng Ngân luôn BÁN HẠT SEN KHÔ NGON, MỚI, được sản xuất thời gian 6 tháng hoàn toàn không có chất bảo quản nào hết nhé!.

Có 3 loại hạt sen Bắc, hạt sen Nam( hạt sen Đồng Tháp Mười) và hạt sen Huế mọi người hoàn toàn có thể đặt mua tại nhà mình. Tuỳ theo mùa mình sẽ cung cấp và đưa lời khuyên tốt nhất cho khách hàng mua hạt sen ngon, chuẩn và phù hợp với mùa ăn sẽ đảm bảo chất lượng thơm ngon và bùi.

Ngân luôn đảm bảo cho khách hàng rằng bạn sẽ nhận được hạt sen ngon, nếu bất cứ khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng hạt sen có thể điện thoại cho Ngân theo 0979 580 154 phản hồi và trả lại hàng. Mình sẽ hoàn tiền 100% – đây là lời cam đoan của Ngân.

Giá hạt sen khô chuẩn là 290k/kg (Đây là giá chưa bao gồm phí vận chuyển cho khách hàng ở ngoại thành và khác tỉnh Hà Nội. )

Giá hạt sen khô chuẩn tại Hà nội
Giá hạt sen khô chuẩn tại Hà nội

Tuy nhiên tuỳ theo theo sản lượng sen của từng năm mà giá sen sẽ có sự giao động chênh lệch khác nhau. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong từng giai đoạn mình sẽ luôn cập nhật GIÁ TỐT NHẤT cho khách hàng được mua hạt sen khô ngon và giá phải chăng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com