Loại áo mưa nào ở Hà Nội nhiều người sử dụng nhất?

Với thời tiết mùa hè ở Hà Nội, bạn sẽ chẳng bất ngờ gì với những cơn mưa bất chợt. Chính vì vậy khi ra ngoài đường vật dụng không thể thiếu là chiếc áo mưa. Hôm nay chúng tôi sẽ mach nhỏ bạn cách chọn áo mưa ở Hà Nội để giúp các bạn tự tin đi ra ngoài nếu trời đổ mưa.

Thông thường 2 loại áo mưa được dùng phổ biến nhất ở Hà Nội là áo mưa bộ và áo mưa cánh dơi. Cùng tìm hiểu chi tiết về từng loại này nhé!

Áo mưa cánh dơi

áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi là loại được dùng nhiều nhất hiện nay, đây là loại áo mưa có tính tiện dụng rất cao khi sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, và chi phí để sản xuất cũng rất nhanh nên được phần lớn các công ty và khách hàng chọn lựa là loại áo mưa mang theo mỗi khi ra ngoài đường cho những công việc.
Áo mưa cánh dơi cũng rất đa dạng từ kích thước chất liệu đến màu sắc sử dụng, nên việc chọn lựa áo mưa cũng có nhiều tùy biến.

Ưu điểm mà áo mưa cánh dơi mang lại:

  • Tiện lợi khi sử dụng: Áo mưa cánh dơi có thể được xem là loại áo mưa có thời gian trang bị nhanh nhất. Chỉ cần lấy ra khổi túi bằng một vài thao tác đơn giản có thể chùm liền khi sử dụng áo ngay lập tức. Không quá rắc rối như áo mưa bộ hay một số loại áo mưa thông dụng khác. Đây là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này so với các sản phẩm còn lại.
  • Giá cả phù hợp: Áo mưa cánh dơi thay cho áo mưa bộ thì chi phí chỉ bằng 1/3 nên phù hợp với nhiều người có thu nhập thấp. Loại áo mưa cánh dơi chi phí sản xuất thấp nên được coi là loại áo mưa rẻ trong các loại áo mưa cùng chất liệu.
  • Bảo quản : Khi sử dụng xong áo mưa cánh dơi cũng giống như những loại áo mưa khác việc giặt và làm sạch áo mưa là điều tất yếu để tránh những yếu tố gây bệnh bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. 

Áo mưa bộ

Khi đi làm hay có công việc bận cần phải đi đoạn đường xa thì những bộ quàn áo mưa là sự lựa chọn lợp lý nhất. Áo mưa ở Hà Nội cũng có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn nên chọn những thương hiệu uy tin, chất lượng trên thị trường để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tiện dụng khi di chuyển.

Ưu điểm của áo mưa bộ

  • Quần áo mưa được làm từ chất liệu Vinly Nylon, PVC nên độ chống thấm nước tốt.Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị ướt do áo mưa bị thấm nước. Với loại  Chất liệu nhẹ, siêu bền này sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú và vô cùng thoải mái khi điều khiển xe trên đường hoặc bạn đang vận động.
  • Cách thiết kế tiện dụng: thiết kế đặc biệt với hai khóa chắc chắn, bên ngoài là hàng nút để ngăn chặn tối đa nước mưa thấm vào cơ thể. Điện thoại, ví nhỏ, tiền, giấy tờ ghi chú… những vật nhỏ như vậy rất dễ bị ướt nhưng với thiết kế hai bên thân áo  có 2 chiếc túi tiện dụng thì sẽ không còn phải lo vấn đề đó nữa, bộ quần áo mưa bo sẽ giúp người mặc đựng những đồ dùng cần thiết mà vẫn không sợ ướt mưa.
  • Với áo mưa bộ  bền, đẹp và chất lượng gồm một túi có khóa đựng áo, một áo, một quần và một mũ, bạn có thể bảo vệ mình và người thân khỏi bị cảm lạnh vì những cơn mưa bất chợt của cơn mưa. Chúng tôi luôn đảm bảo bán áo mưa bộ với giá cả cạnh tranh thị trường, chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng tiêu dùng chất lượng cao.

Trên đây là 2 mẫu áo mưa phổ biến nhất ở Hà Nội các bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn những sản phẩm phù hợp và tiện dụng nhất. Nếu thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0973 51 62 63.

Website công ty áo mưa Hưng Việt: http://xuongaomua.com