Sử dụng tủ đông có ưu điểm gì

Từ lâu, tủ đông là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, siêu thị và cửa hàng tạp hóa. Một chiếc tủ đông hai ngăn với dung tích khoảng từ 200 đến 500 lit rất nhân thể dụng để bảo quản thực phẩm như đồ đông lạnh, rau củ quả trong một khoảng thời gian tương đối dài

Hiện nay, những chiếc tủ đông một ngăn đang ngày một được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình để giảm thiểu áp lực cho tủ lạnh và chuyên dùng để bảo quản thịt cá, gia cầm, gia súc. tuy vậy, tùy từng chủng loại, kích thước, mẫu mã khác biệt mà có nhiều dạng tủ đông khác biệt.

tu dong mot ngan

Đối với tủ đông hai ngăn thường được chia làm hai ngăn riêng biệt là một ngăn đông và một ngăn mát. Ngăn đông với nhiệt độ tối thiểu xuống tới – 18 độ C giúp dự trữ thịt, cá, hải sản, gia cầm, gia súc…Những gia đình không có tủ lạnh có thể lựa chọn những chiếc tủ đông hai ngăn về dùng bởi chức năng của nó hoàn toàn giống với tủ lạnh.

điểm mạnh của tủ đông

Tủ đông thường có dung tích lớn, Vì thế có thể dự trữ được nhiều thực phẩm trong cùng một lúc. Tại các nhà hàng, khách sạn luôn luôn phải có sự có mặt của các loại tủ đông công nghiệp bởi khối lượng tích trữ thực phẩm cũng tương tự đạt kết quả kinh tế cao.

Bạn lo ngại rằng nếu đặt tủ đông trong gia đình thì sẽ mất khá nhiều diện tích cho căn bếp của bạn. Đừng quá băn khoăn lo lắng bởi hiện này, trên thị trường đã xuất hiện thêm những dòng tủ đông gia đình bé dại gọn giúp tiết kiệm diện tích mà có công dụng trữ đồ hiệu quả. Tủ đông Denver với cấu tạo một ngăn, một cửa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong những căn bếp của gia đình. Nếu đang có nhu cầu tìm mua tủ đông để bảo quản đồ đông lạnh, hãy tìm đến với Denver.vn để công việc bảo quản thực phẩm được dễ dàng và đơn giản và dễ ợt hơn bao giờ hết.

Bài viết cùng chuyên mục


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/vddjbdsk/public_html/wp-includes/functions.php on line 4023
Rã đông với thực phẩm đúng cách
Cách chọn tủ đông đúng cách nhất cho gia đình bạn
Tìm mua tủ đông cũ nên chọn loại nào
KHÁC BIỆT CỦA TỦ ĐÔNG 1 NGĂN VÀ TỦ ĐÔNG 2 NGĂN