Sự thật lá xạ đen chữa ung thư rất hiệu quả

Tình trạng các bệnh nhân bị ung thư ngày nay ngày càng cao. Ngày nay y học đã phát triển, họ đã nghiên cứu ra rất nhiều loại thuốc trị ung thư. Và chúng ta cũng không thể bỏ qua lá xạ đen dược liệu thiên nhiên cũng rất tốt cho việc điều trị lá xạ đen.

Lá xạ đen có đặc điểm gì?

la-xa-den-tuoi

Cây xạ đen còn có tên gọi khác là cây dây gối, quả dâu hay dân tộc Mường gọi là cây ung thư. Chiều dài của cây từ 3 – 10 m. Cành cây tròn, lúc non màu xám nhạt, sau chuyển sang nâu, có lông rồi chuyển về xanh nhạt.

Cây xạ đen thường sống ở những vùng núi cao từ 1.000 – 1.500 m ở nước ta. Nó là một trong những cây thuốc nam nổi tiếng và nằm trong danh sách những loại thuốc quý hiếm. Được sử dụng nhiều nhất là cây xạ đen bởi nó có rất nhiều tác dụng. Lá cây có vị đắng chát, tính hàn nên dùng để trị mụn nhọt, tiêu viêm, giải độc. Nó có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị ung thư. Chi tiết xem tại https://nongsandungha.com

Lá xạ đen dầy, có màu xanh đậm và có sắc tím. Khi lá khô thì lá có mùi thơm nhẹ, không hề bị giòn vụn nát. Người ta thường sắc nước uống. Nước có mầu đen đậm ngọt dịu rất dễ uống.

Tác dụng trị ung thư của lá xạ đen

Trong lá xạ đen có chứa các chất Fanavolnoid giúp chống oxi hóa, ngừa ung thư. Saponin Triterbenoid có tác dụng chống nhiễm khuẩn. Ngoài ra chất Quino còn giúp tế bào ung thư tiêu dần. Cây xạ đen có tác dụng mát gan, giải độc, giúp ăn ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Vì lá xạ đen có tính mát nên chữa các bệnh lở ngứa, nóng trong cơ thể rất hiệu quả.

Mua lá xạ đen ở đâu chất lượng cao giá cả phải chăng?

Dùng lá xạ đen rất đơn giản, bạn có thể dùng xạ đen khô để pha nước như các loại chè bình thường. Bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo tác dụng phụ.

Nếu bạn có băn khoăn, thắc mắc gì về cách sử dụng lá xạ đen thì hãy liên hệ với chúng tôi. Thực phẩm sạch Nông Sản Dũng Hà chuyên cung cấp lá xạ đen và nhiều loại nông sản đặc sản Hà Giang khác.

Địa chỉ liên hệ: Công Ty Nông Sản Dũng Hà
Hotline: 0901539693